in

Các trang web email marketing hữu ích

          Bạn sẽ thấy rằng những thông tin hữu dụng về email luôn có sẵn và thường là miễn phí. Trên internet có nhiều blog và website tuyệt vời; chúng có thể giúp bạn nhanh chóng trở thành một chuyên gia email marketing xuất sắc. Vì thế, hãy tận dụng chúng. Dưới đây là một số website/blog tôi ưa thích:

EmailStatCenter.com – Thú thực là tôi có tham gia vào website này. Khi nhận thấy rằng có một lỗ hổng trong ngành liên quan tới việc thu thập các chuẩn đo (metric) và điểm chuẩn cho email, tôi đã phối hợp với nhóm EEC nói trên để thành lập website này. Với các chuyên gia thị trường, website này là một cửa hàng bách hóa, nơi họ có thể mua bất kỳ thứ gì liên quan tới chuẩn đo cho email, đồng thời nó cũng cung cấp hàng trăm thống kê cập nhật về hơn 40 hạng mục, từ tần suất xem email cho tới dòng tiêu đề. Những thông tin này có thể hỗ trợ cho bạn khi bạn muốn tìm câu trả lời cho những câu hỏi về ngân sách dành cho email hay khi bạn muốn thuyết phục ban tài chính rằng bạn cần thêm ngân sách để củng cố hay khởi động chương trình email. Hãy truy cập vào website www.emailstatcenter.com để biết thêm chi tiết.

  Cách viết một Email quảng cáo hiệu quả!

RetailEmail.Blogspot – Nên coi đây là website bắt buộc phải đọc đối với bất kỳ ai hoạt động trong ngành bán lẻ. Hãy coi chủ nhân của website này, cựu nhà báo Chad White, là chuyên gia email ngành bán lẻ của riêng bạn. Anh ấy thường chia sẻ những suy nghĩ thường nhật của mình về nhiều chiến dịch cũng như xu hướng sử dụng email trong ngành bán lẻ. Và những thông tin đó đều được anh chia sẻ miễn phí. Bạn hãy thử truy cập website này xem sao: www.retailemail.blogspot.com.

Be Relevant Blog – Tôi thích blog này vì nó được viết bởi một chuyên gia thực thụ về email marketing và là người có kinh nghiệm thực tế từ phía khách hàng. Cô thường xuyên cập nhật bài viết trên blog với góc nhìn mang tính quốc tế, luôn luôn bắt nhịp được các vấn đề cũng như cơ hội mới liên quan đến email. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào website: www.b2bemailmarketing.com.

  Phát triển danh sách Email khách hàng bằng con đường tìm kiếm

cac trang web email marketing huu ich 1
EmailMarketingReports.com – Đây là một trong những website chuyên về email uy tín nhất từng tồn tại; chủ nhân của nó là một Tiến sĩ, ông không có sản phẩm hay dịch vụ gì để rao bán cả. Website này cung cấp những lời khuyên thực tế về email, thông tin về các diễn biến trong lĩnh vực này, và các bài báo viết về email. Bạn hãy truy cập trang www.email-marketing-reports.com để tìm thêm thông tin.

TheTruthAboutEmailMarketing.com – Đây là website giới thiệu về cuốn sách này, ở đây bạn có thể tìm thấy thêm nhiều thông tin cũng như các nguồn thông tin khác.

Vậy là lần tới, nếu bạn đọc một bài báo hay trò chuyện cùng ai đó về chủ đề cái chết của email, bạn sẽ có được góc nhìn mới. Email đang phát triển dần cùng với thời gian.

  Muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo hãy làm email marketing!

 

email marketing cong cu vo cung hieu qua

Email marketing- công cụ vô cùng hiệu quả

muon tiet kiem chi phi quang cao hay lam email marketing

Muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo hãy làm email marketing!