Nghiên cứu [thị trường]

Đào tạo
Tư vấn

Các giải pháp dịch vụ nghiên cứu thị trường của Marketer Việt Nam được thúc đẩy bởi nghiên cứu chính và phân tích dữ liệu để phân tích các xu hướng thay đổi trong môi trường thị trường

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

Dành cho cá nhân

học online và đào tạo offline

Dành cho doanh nghiệp

Đào tạo, tư vấn và setup phòng digital

01

Mơ hồ thị trường

Mơ hồ trong thị trường kinh doanh, định hướng thị trường sai dẫn đến xác định đối thủ cạnh tranh sai

02

Đội ngũ không phù hợp

Không có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản để đảm bảo công việc nghiên cứu điều tra đối thủ chuyên sâu

03

Giải pháp không tốt

Có nghiên cứu nhưng chỉ thấy được bề mặt nổi của thị trường nên hướng giải pháp đưa ra không phù hợp

Nghiên cứu của bạn được thực thi bởi các chuyên gia

Khi bạn không có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nội bộ, Dịch vụ luôn sẵn sàng quản lý mọi thứ cho bạn. Từ thiết kế nghiên cứu của bạn đến tìm người trả lời, hoàn thiện nó và báo cáo kết quả – chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong mọi bước đường. Những người trả lời phù hợp cho mọi dự án nghiên cứu Tuy nhiên, đối tượng mục tiêu cụ thể của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy họ. Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp mẫu tốt nhất trong ngành để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 90 triệu người trả lời bảng điều khiển với bất kỳ phân khúc, hạn ngạch và phân chia nào bạn cần. Các chuyên gia nghiên cứu của bạn về quay số nhanh Từ việc thiết lập dự án của bạn, quản lý dự án và báo cáo kết quả, chúng tôi sẽ đảm nhận mọi giai đoạn. Nhóm chuyên gia của chúng tôi có thể trợ giúp thiết kế khảo sát và phương pháp nghiên cứu cho mọi thứ, từ phân tích cụm đến Định giá Van Westendorp. Thông minh có thể đo lường cho mọi bộ phận của doanh nghiệp của bạn Bất kể loại dự án nghiên cứu nào bạn đang thực hiện, chúng tôi đều có thể thực hiện một số hoặc tất cả dự án đó thông qua mô hình dịch vụ linh hoạt của chúng tôi. Chỉ cần cho chúng tôi biết nơi bạn cần hỗ trợ và chúng tôi sẽ tham gia và lo phần còn lại

Thiết kế & Lập trình

Phương pháp khảo sátKhảo sát thiết kếLập trìnhBản dịch

Lấy mẫu và tìm kiếm

Bảng / tuyển dụng mẫuQuản lý dự ánDanh sách phân phốiPhân phối ưu đãiNghiên cứu IHUTNhóm tiêu điểmKiểm duyệt máy tính

Xử lí dữ liệu

Trọng số dữ liệuMã hóa kết thúc mởLàm sạch dữ liệuLập bảng (kiểm tra số liệu thống kê)

Thời gian lâu dài

Đây là công việc cần thời gian để nghiên cứu chứ không phải là việc “một sớm một chiều” có thể xong ngay được. Như vậy, kết quả khi đạt được sẽ chỉ là những kết quả của bề mặt nổi không có giá trị sử dụng nhiều, có ích cho việc tạo dựng chiến lược trên nghiên cứu ấy.

Khoảng thời gian phù hợp

Xây dựng giải pháp dựa trên nghiên cứu trong thời gian phát triển lâu dài của đối thủ, thời gian thị trường biến động để đưa ra các giải pháp khách quan và phù hợp với đường lối phát triển chiến lược của thương hiệu. 

Phương hướng rõ ràngLà việc ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp nên cần có những định hướng đúng đắn, mục tiêu càng chi tiết càng giữ vững vị thế của doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh. 

Đầu tư đúng chỗ

Tại sao lại nói vậy? Chính là do có nhiều công ty cung cấp dịch vụ nhưng chất lượng kém thậm chí là không có thông tin gái trị giúp doanh nghiệp. Như vậy khi doanh nghiệp đổ tiền vào sử dụng chỉ là hành động “ném tiền qua cửa sổ”, hao hụt ngân sách.

Nghiên cứu thị trường là sống còn

Các giải pháp dịch vụ nghiên cứu thị trường của Marketer Việt Nam được thúc đẩy bởi nghiên cứu chính và phân tích dữ liệu để phân tích các xu hướng thay đổi trong môi trường thị trường. Nó giúp các doanh nghiệp cập nhật những thành công và chiến lược của đối thủ cạnh tranh, giúp ích cho việc hoạch định và dự báo chính sách kinh doanh. Chúng tôi đánh giá các cơ hội thị trường thông qua khả năng phân tích dữ liệu nâng cao và trực quan hóa dữ liệu. Trí tuệ thị trường của chúng tôi giúp các tổ chức lấy khách hàng làm trung tâm, hiểu nhu cầu thị trường và ý kiến của người tiêu dùng, thu thập dữ liệu có liên quan theo thời gian thực, thúc đẩy cơ hội bán hàng, giảm rủi ro, tăng thị phần và đạt được lợi thế cạnh tranh. Các chuyên gia trong việc ứng dụng thông minh các phương pháp nghiên cứu chính bao gồm CATI, CAWI, phỏng vấn trực tiếp và FGD để thu thập thông tin thị trường Hưởng lợi từ cách tiếp cận nghiên cứu thị trường định lượng và định tính thông qua các phương pháp nghiên cứu chính và phụ của chúng tôi nhằm chuẩn hóa doanh nghiệp của bạn để chống lại sự cạnh tranh, đánh giá các công nghệ và sản phẩm đột phá, đồng thời hiểu các yếu tố thúc đẩy hành vi của người tiêu dùng Tiếp cận các chuyên gia trong lĩnh vực, những người có thể đọc bản in đẹp từ dữ liệu cơ bản, xác thực các phát hiện và tạo ra những thông tin chi tiết hữu ích Các khả năng nâng cao trong lập bảng và trực quan hóa dữ liệu làm nổi bật các mẫu, xu hướng và mối tương quan thú vị trong thị trường hiện tại và thị trường mục tiêu của bạn

Dịch vụ nghiên cứu thị trường/đối thủ

Đối với các doanh nghiệp, thông tin về môi trường kinh doanh, khách hàng và đối thủ cạnh tranh luôn có một vai trò quan trọng để đưa ra quyết định đúng đắn về chiến lược, đầu tư, chiếm lĩnh thị trường, ra sản phẩm mới hay các quyết dịnh khác về quản lý, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh như ngày nay. 

Dịch vụ nghiên cứu thị trường/đối thủ là gì?

Nghiên cứu cạnh tranh liên quan đến việc xác định đối thủ cạnh tranh, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của họ và đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm và dịch vụ của họ. Bằng cách xem xét các đối thủ cạnh tranh lớn nhất, có thể thấy các sản phẩm và dịch vụ của riêng doanh nghiệp xếp chồng lên nhau như thế nào và loại mối đe dọa nào mà chúng gây ra cho doanh nghiệp. Nó cũng giúp xác định các xu hướng ngành mà doanh nghiệp có thể đã bỏ lỡ.

Doanh nghiệp nên thực hiện nghiên cứu thị trường/ đối thủ bao lâu một lần?

Nghiên cứu thị trường/đối thủ cạnh tranh thường được thực hiện như một phần của phân tích thị trường khi các công ty đang cùng nhau lập một kế hoạch kinh doanh cho một sản phẩm mới hoặc một dự án kinh doanh. Nhưng chỉ vì doanh nghiệp đang phát triển và đang hoạt động tốt thì điều đó không có nghĩa là rời mắt khỏi các đối thủ cạnh tranh.

Trên thực tế,liên tục theo dõi sự thay đổi của thị trường và đối thủ cạnh tranh, lưu giữ các tệp thông tin phân tích mà đơn vị dịch vụ cung cấp. Có thông tin này khi cần sẽ mang lại lợi thế cho thương hiệu.

Thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh bất kỳ lúc nào cần đánh giá lại vị thế doanh nghiệp trên thị trường. Quá trình này mang đến góc nhìn về cách hoạt động, đề xuất giá trị độc đáo và cần cải thiện điều gì. 

Lợi ích dịch vụ nghiên cứu thị trường

01.

TĂNG GIÁ TRỊ ĐỘC NHẤT

Xác định đề xuất giá trị độc đáo của sản phẩm và điều gì làm cho sản phẩm của doanh nghiệp khác biệt, hỗ trợ tối ưu cho các chiến dịch tiếp thị trong tương lai.

02.

TIÊU CHUẨN NGÀNH

Thông tin này rất quan trọng để duy trì tính phù hợp và đảm bảo cả sản phẩm và chiến dịch tiếp thị đều hoạt động tốt hơn các tiêu chuẩn ngành.

03.

CHIẾN DỊCH MỚI

Giúp doanh nghiệp xác định các khu vực cơ hội trên thị trường và thử nghiệm các chiến lược tiếp thị mới, độc đáo mà chưa được doanh nghiệp nào tận dụng.

04.

TÍNH ĐÁP ỨNG

Nhận diện được những gì còn thiếu trong sản phẩm của đối thủ cạnh tranh và doanh nghiệp có thể thêm các tính năng vào để đáp ứng.

Điểm khác biệt [nổi bật]

Chỉ có tại marketer.network dành riêng cho khách hàng

Gía trị thật 100%

1000+ website với chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên môn cao nên đảm bảo lợi ích tốt nhất.

Chi phí hợp lý

Trong suốt quá trình hợp tác cũng như sau hợp tác, đề ra giải pháp tổng thể với mức tối ưu mức chi phí thích hợp.

Chủ động cập nhật

Khách hàng nắm rõ dịch vụ SEO hoạt động, từ đó đề ra các chiến lược xây dựng tiếp theo phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Quy trình

Consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

01.

Tiếp nhận thông tin

Lắng nghe vấn đề

Lập giải pháp

Cách thực hiện

Đưa ra offer, ưu đãi

02.

Thực thi công việc

Nội dung chuẩn SEO

100% unique

Danh sách từ khoá

Xây dựng blacklink

03.

Theo dõi đo lường

Đánh giá chi phí

Tối ưu chỉ số đạt

Tổng hợp kết quả chung

Cập nhật tiến trình

Điểm nổi bật

  • Việc lựa chọn đơn vị cung cấp là vấn đề khó khăn. Marketer.vn có các yếu tố đặc biệt hỗ trợ cho lựa chọn của bạn
  • Khi bạn muốn chủ động kiểm soát tiếng nói thương hiệu trên các nền tảng như google.
  • Thấu hiểu insight, khách hàng sẽ tìm thấy thương hiệu bất kì nơi đâu
  • Đa dạng gói dịch vụ setup hệ thống SEO bền vững, giải pháp guestpost PR,…
  • Tư vấn trên giá trị lên top nhanh chuyển đổi cao, tạo ranking từ khóa
  • Phủ sóng Thương hiệu xuất hiện nhiều nơi trên các website
  • Cải tiến chuyên sâu Bộ PBNs, website hệ thống tạo nền tảng top bền vững.

Các bước triển khai [dự án]

Giá trị thật – Tăng trưởng – Duy trì sự bền vững

01.

Chọn chúng tôi

Xây dựng một hệ sinh thái về Marketing toàn diện cho khách hàng.

02.

Cách làm

Sự sáng tạo, Chất lượng và cam kết kết quả là tiêu chí của chúng tôi

03.

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề về marketing

Contact Me on Zalo