Nhiều người hỏi mình làm thế nào để trang tin XYZ trên thị trường?

Marketer Việt Nam

Nhiều người hỏi mình làm thế nào để trang tin của họ vượt qua 1 trang tin XYZ trên thị trường?

Thường thì câu hỏi này sẽ không có câu trả lời làm người hỏi hài lòng, vì tôi sẽ hay nói “tiền tấn nhé”. Nhưng thực tế là có những trang tiền tấn vẫn nghoẻo.

Nói vui là vậy thôi, chứ không phải đâu xa, cứ nhìn iPhone và Samsung cùng câu nói “nuốn đánh bại iPhone, hãy đánh bại camera của iPhone”. Rất thấm điều này nên samsung đã tập trung cải thiện Camera và từ Galaxy S6 họ đã vượt qua iPhone về camera (tốc độ chụp, chất lượng chụp). Cho đến khi S7 ra đời thì họ vượt, kết quả là gần đây chúng ta toàn nghe nói đến tình hình kd khả quan của ss và không như kỳ vọng của táo.

Trở lại vấn đề, 1 trang tin này nếu muốn đánh bại 1 trang tin kia cần gì? Chia sẻ luôn:

1/ Hãy đánh bại nó bằng giao diện tính năng. Hãy làm cho nó đẹp hơn, nhanh hơn đối thủ, khi times on site web bạn bằng hoặc hơn họ là bạn sắp thành công rồi. Đừng ôm mộng đuổi kịp họ nếu giao diện của bạn tồi và web load chậm. Người dùng bây giờ kỹ tính lắm, luôn nhớ như vậy nhé.

2/ Đánh bại nó bằng chất lượng bài viết. Font chữ, bố cục trong bài chi tiết. Nếu mắt bạn nhìn bài của bạn còn chưa ưng thì đừng mong user ưng. Bài của bạn còn dính nhiều lỗi chính tả, văn phong lủng củng thì đừng mong người đọc coi trọng web bạn. Hãy nghĩ về yếu tố con người và kỹ năng của họ, tuyển người giỏi + đào tạo liên tục là 1 giải pháp.

3/ Hãy sưu tập nhiều hơn các bình luận kiểu như “bài này đọc hay quá”, “đọc đã quá”, và “độc đáo thiệt”, ” rất thích cách viết”. Tỉnh ngộ đi nếu ở nhà nhất mẹ nhì con.

4/ Tin luôn nhanh, độc, lạ (có hàng tá giải pháp cho việc này, xin không bàn đến).

Cải thiện được 4 điều trên, bây giờ là lúc bạn vung “tiền tấn” ra để vượt được rồi đấy

 

Share This Article
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.