Giải pháp [Hosting siêu nhanh cho SEO]

Đào tạo
Tư vấn
Giúp bạn xây dựng hệ thống website tăng trưởng traffic bền vững.

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

Dành cho cá nhân

học online và đào tạo offline

Dành cho doanh nghiệp

Đào tạo, tư vấn và setup phòng digital

Khó khăn khi không sử dụng

Khi tạo một trang web hoặc blog, một trong những câu hỏi thường xuyên nhất liên quan đến tầm quan trọng của một dịch vụ hosting tốt. Sau cùng, hosting tuyệt vời là một trong những phần cơ bản của một dự án trực tuyến, vì nó sẽ hosting dữ liệu, giúp nó có sẵn để xem trên toàn cầu. Nói cách khác,hosting có nhiệm vụ đảm bảo quyền truy cập cho toàn bộ công chúng vào địa chỉ ảo . Một lợi thế lớn của việc có nó là đảm bảo rằng, khi truy cập vào trang web, tất cả nội dung sẽ có sẵn cho khách hàng để họ có thể duyệt qua các phần họ muốn.

“Marketer làm việc cụ thể với từng casestudy của doanh nghiệp để tư vấn và hỗ trợ tối ưu hóa tiến tới tự động hóa marketing và vận hành quản trị doanh nghiệp.”

Marketer Founder Team

Digital Training & Consulting

Bạn cần một hosting như nào ?

Càng ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu của con người trở nên phức tạp hơn, vì thế mỗi doanh nghiệp sẵn sàng cập nhật bắt kịp xu hướng để thu hút được khách hàng.

Tầm quan trọng của dịch vụ hosting là gì?

Bạn muốn biết thêm về tầm quan trọng và tác động của việc hosting đối với hiệu suất của trang web? Hãy chắc chắn để kiểm tra các chủ đề sau đây.

 • Điều gì quyết định một trang web tốt?
 • Tại sao phải đầu tư vào hiệu suất trang web của bạn?
 • Kết nối giữa hosting và các trang web là gì?
 • Những lợi thế của một dịch vụ hosting tốt là gì?
 • Tác động của hosting đối với SEO là gì?
 • Làm thế nào để chọn hosting lý tưởng?

Lợi ích của dịch vụ web hosting

Những yếu tố cần thiết cho một trang web tốt sẽ là gì? Chà, một số đặc điểm có thể thay đổi tùy theo tính cách – tức là khách hàng lý tưởng của bạn – và tất nhiên, ảnh hưởng của lĩnh vực mà công ty được đưa vào.

Tuy nhiên, có một danh sách kiểm tra rất cơ bản về các yếu tố mà tất cả các trang web cần phải có. Tìm hiểu một số trong số họ về các chủ đề bên dưới!

Tốc độ, vận tốc

Google ưu tiên cho các trang an toàn. Do đó, nguy cơ trang web của bạn bị tấn công càng lớn thì khả năng mất vị trí trong các công cụ tìm kiếm càng lớn . Vì vậy, điều tốt nhất cần làm là ngăn điều đó xảy ra; sau khi tất cả, quá trình khôi phục có thể mất một thời gian dài.

Nội dung

Các trang web chất lượng cao ưu tiên nhu cầu của người dùng, không tập trung vào những gì họ bán. Nội dung mới và xuất sắc đánh thức và củng cố sự quan tâm của người dùng, kích thích họ mời bạn bè và gia đình truy cập trang web.

Tối ưu hóa chuyển đổi

Chuyển đổi xảy ra khi khách truy cập đạt được một trong các mục đích của trang web, cho dù điền chi tiết liên hệ hoặc mua dịch vụ hoặc sản phẩm. Không có ích gì khi đưa khách hàng đến trang web nếu họ bị lạc trên đường đi, bạn có đồng ý không?

Việc tối ưu hóa một trang web để chuyển đổi chỉ đơn giản là việc sử dụng lưu lượng truy cập tốt hơn nhiều . Vì vậy, một trang web được tối ưu hóa có các điểm chuyển đổi trải đều trên đó một cách chiến lược. Để làm đươc điều đó bạn phải biết cách tìm và lựa chọn dịch vụ hosting tốt nhất việt nam.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting

Dung lượng lưu trữ

Tùy thuộc vào mục đích của trang web của bạn, bạn sẽ cần một không gian hosting nhỏ hơn hoặc lớn hơn 

Khả dụng

Không có gì đáng thất vọng trên Internet hơn là nhấp vào một liên kết và không mở được trang web. 

Tốc độ tải

Cố gắng luôn cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách truy cập. Vì vậy, bạn cần biết điều đó trước khi khởi chạy trang web của mình!

Bảo mật dữ liệu của bạn

Giao việc hosting của bạn cho một công ty không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng nhà cung cấp mà bạn chọn có thể thực sự đảm bảo việc bảo vệ người dùng của bạn , đảm bảo hệ thống dự phòng dữ liệu và sao lưu liên tục.

Phương thức thanh toán

Giá cả có thể không phải là lý do duy nhất cho sự lựa chọn của bạn. Đừng quên rằng dịch vụ hosting giá rẻ không đảm bảo cho dịch vụ không có chất lượng, cũng như giá trị cao không đảm bảo chất lượng cao của nhà cung cấp.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ SEO?

Có nhiều khách hàng vẫn còn cách tự làm SEO khi không có bất kì bộ phận chuyên môn hay kiến thức chuyên sâu về SEO nên chỉ mãi “dậm chân tại chỗ” cho nên dịch vụ SEO là một cho những giải pháp thiết thực cho những khách hàng có nhu cầu kinh doanh trên các công cụ tìm kiếm như việc:

Doanh nghiệp không có bộ phận chuyên môn

Cần thuê ngoài SEO từ khóa.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa có mục tiêu mở rộng

Đã có nền tảng cần mở rộng

Doanh nghiệp mới, chưa có nhiều kinh nghiệm

Cần được setup SEO chuẩn

Điểm khác biệt [nổi bật]

Chỉ có tại marketer.network dành riêng cho khách hàng

Gía trị thật 100%

1000+ website với chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên môn cao nên đảm bảo lợi ích tốt nhất.

Chi phí hợp lý

Trong suốt quá trình hợp tác cũng như sau hợp tác, đề ra giải pháp tổng thể với mức tối ưu mức chi phí thích hợp.

Chủ động cập nhật

Khách hàng nắm rõ dịch vụ SEO hoạt động, từ đó đề ra các chiến lược xây dựng tiếp theo phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Đầu tư vào hiệu suất hosting

Hiệu suất của trang càng tốt thì mức độ tham gia của khách truy cập càng lớn. Vì vậy, bạn càng đầu tư vào tốc độ và hiệu quả của trang web, thì doanh thu của bạn sẽ càng lớn , không nghi ngờ gì nữa.

Khi nói đến thành công trực tuyến, hãy biết rằng hiệu suất là điều tối quan trọng. Bạn sẽ chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý của khán giả trước khi họ rời khỏi trang web và không bao giờ quay lại. Vì vậy, nếu trang web mất nhiều thời gian để tải xong, chắc chắn rằng người dùng sẽ rời đi.

Nó không dừng lại ở đó. Hiệu suất của trang web cũng ảnh hưởng đến vị trí trong công cụ tìm kiếm . Xét cho cùng, nếu một nhà cung cấp dịch vụ hosting với việc tải chậm, trang web sẽ đo lường kém các chỉ số trải nghiệm của khách truy cập, điều này ảnh hưởng đến mức xếp hạng của nó.

Xem một số tác động tích cực mà hiệu suất tốt của một trang web có thể có đối với một số công ty:

 • Một trang web có hiệu suất tốt sẽ giúp cân bằng sân chơi so với đối thủ.
 • Nó cũng quản lý để tăng uy tín thương hiệu, xây dựng thương hiệu và bán hàng.
 • Các trang web tốt tạo ra nhiều khả năng hiển thị hơn cho công ty khi chúng được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

Đừng bao giờ quên – trang web sai có thể giết chết doanh nghiệp của bạn!

Những lợi ích của dịch vụ web hosting tốt là gì?

Hiệu suất trang web tốt hơn

Với hosting chất lượng cao, tốc độ tải sẽ không còn là vấn đề. Hãy nhớ rằng trang web hoạt động càng tốt thì mức độ tương tác của khán giả càng lớn.

Thời gian loading

Vào năm 2010, Google tuyên bố rằng một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến vị trí của trang web là tốc độ của nó. Ngày nay, mọi người đưa ra quyết định cực kỳ nhanh chóng, và vì lý do đó, họ muốn có câu trả lời ngay lập tức.Vì vậy, nếu trang web của bạn mất quá nhiều thời gian để đưa ra câu trả lời, có thể là do dich vụ họ dùng không đáng tin cậy, dịch vụ hosting giá rẻ không đảm bảo chất lượng. Chắc chắn họ sẽ tìm kiếm chúng trên các trang của đối thủ cạnh tranh của bạn một nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt hơn bạn. Hosting tốt đảm bảo thời gian phản hồi rất ngắn .

Tốc độ cho thương mại điện tử và blog

Hosting sẽ cho phép bạn tối ưu hóa các quy trình thương mại điện tử hoặc blog của mình, dẫn đến tốc độ trang web của bạn cao hơn và tối ưu hóa hiệu suất của nó, tiết kiệm thời gian cho các hoạt động, giảm chi phí và tăng lợi nhuận.Hỗ trợ kỹ thuật đặc biệtNếu bạn đang cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm từ một trang web, bạn đã biết tầm quan trọng của việc cung cấp hỗ trợ khách hàng. Công ty hosting cũng biết điều đó. Nếu bạn không có kỹ năng kỹ thuật, nhà cung cấp của bạn sẽ giống như một thành viên trong nhóm kỹ thuật của bạn.

Địa chỉ email liên kết với miền

Khi sử dụng nhà cung cấp dịch vụ hosting, bạn sẽ có cơ hội tạo địa chỉ email tên miền cụ thể của riêng mình.

Cải thiện bảo mật trang web

Cơ sở bảo mật trên một trang web bắt đầu từ nhà cung cấp dịch vụ hosting vì ở đó tất cả các tệp trên trang web sẽ được hosting. Một máy chủ chất lượng sẽ có nhiều lớp bảo mật.

Tác động của hosting đối với SEO là gì?

Nói tóm lại, hiệu suất, bảo mật, mọi thứ chúng tôi đề cập ở đây đều phản ánh trực tiếp về SEO; xét cho cùng, chúng đều là yếu tố cho các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, hosting có một vai trò rất liên quan đến vị trí của trang web trong công cụ tìm kiếm. Dưới đây là một số yếu tố:

 • Bảo mật – máy chủ an toàn, thời gian ngừng hoạt động của trang web và việc sử dụng chứng chỉ bảo mật là những khía cạnh quan trọng trong kết quả tìm kiếm.
 • Hiệu suất – trang web của bạn sẽ đạt được lợi thế về SEO với thời gian tải thấp hơn đối thủ cạnh tranh, với các tệp được tải với tốc độ không thể so sánh được.
 • UX – nhiều lượt truy cập, tỷ lệ chuyển đổi cao và số lượng bán hàng tăng lên là những dấu hiệu của trải nghiệm tuyệt vời và Google rất thích điều đó.Không nghi ngờ gì nữa, việc hosting ảnh hưởng đến vị trí của trang web trong các công cụ tìm kiếm.

Kết nối giữa dịch vụ hosting và các trang web là gì?

 • Hosting là môi trường mạng trong đó dữ liệu và tệp của trang web được hosting để có thể tìm thấy nó trên internet. Có nghĩa là, khi tạo một tệp có sẵn trên máy chủ, nó được phép định vị bởi khách truy cập từ đăng ký miền.Xem các loại hosting phổ biến nhất là gì:
  • Host Sharred khuyến nghị cho một số trang web, được sử dụng phổ biến nhất. Xét cho cùng, đó là một dịch vụ giá cả phải chăng hơn với các nguồn lực đa dạng có sẵn.
  • hosting miễn phí – một số tổ chức cung cấp dịch vụ miễn phí, được chỉ định cho các dự án ban đầu không có nhiều kỳ vọng.
  • VPS – là viết tắt của Virtual Private Server. Đây là hosting được đề xuất nhiều nhất cho các dự án lớn hơn.

  Chức năng của hosting là giữ cho trang web có hiệu suất và hoạt động tuyệt vời. Các đặc điểm chung nhất để hiểu nó là:

  • Hỗ trợ – điều cần thiết, vì nhiều doanh nhân trực tuyến không có nhiều kiến thức về công nghệ.
  • Thời gian hoạt động – đề cập đến thời gian làm việc của trang web trên mạng. Có những công ty có thời gian hoạt động lên tới 99,9%, điều quan trọng là không khiến người dùng không hài lòng.
  • Bảo mật – nó chính xác là những gì mọi người tìm kiếm trong thế giới ảo và cả trong thế giới thực. Điều quan trọng là chọn một dịch vụ rất an toàn có chứng chỉ bảo mật SSL.

Các giải pháp SEO

SEO tổng thể

SEO tổng thể

SEO traffic

SEO audit

Điểm nổi bật

 • Việc lựa chọn đơn vị cung cấp là vấn đề khó khăn. Marketer.vn có các yếu tố đặc biệt hỗ trợ cho lựa chọn của bạn
 • Khi bạn muốn chủ động kiểm soát tiếng nói thương hiệu trên các nền tảng như google.
 • Thấu hiểu insight, khách hàng sẽ tìm thấy thương hiệu bất kì nơi đâu
 • Đa dạng gói dịch vụ setup hệ thống SEO bền vững, giải pháp guestpost PR,…
 • Tư vấn trên giá trị lên top nhanh chuyển đổi cao, tạo ranking từ khóa
 • Phủ sóng Thương hiệu xuất hiện nhiều nơi trên các website
 • Cải tiến chuyên sâu Bộ PBNs, website hệ thống tạo nền tảng top bền vững.

Các bước triển khai [dự án]

Giá trị thật mang lại cho khách hàng. Tạo ra tăng trưởng. Và duy trì sự tăng trưởng một cách bền vững.

01.

Chọn chúng tôi

Xây dựng một hệ sinh thái về Marketing toàn diện cho khách hàng.

02.

Cách làm

Sự sáng tạo, Chất lượng và cam kết kết quả là tiêu chí của chúng tôi

03.

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề về marketing

The process

01

Tư vấn khóa học

Đội ngũ của DGM sẽ tư vấn khóa học phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của anh chị.

02

Bài test đầu vào

DGM sẽ cung cấp bài kiểm tra kiến thức đầu vào giúp anh chị xác định được kiến thức hiện tại của mình.

03

Học online

Anh chị sẽ nhận tài khoản đăng nhập học online kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết

04

Hỗ trợ toàn thời gian

Trong suốt quá trình học anh chị sẽ được hỗ trợ cho bất kỳ câu hỏi nào qua Zalo và email của DGM.

Với mỗi khóa học

01.

Khóa học Online

Toàn bộ video khóa học Online và tài khoản đăng nhập. Video khóa học sẽ được cập nhật theo thời gian thực theo kiến thức mới nhất 

02.

Tài liệu độc quyền

Bộ tài liệu được biên soạn riêng dành cho từng khóa học bao gồm các casestudy, ví dụ điển hình và tài liệu hướng dẫn học digital một cách bài bản nhất.
03.

Cá nhân hóa

Mỗi người dùng khi đăng ký học sẽ được chúng tôi hỗ trợ riêng trên dự án thật mà anh chị đang triển khai. Việc hỗ trợ này là toàn thời gian trong suốt quá trình học.
04.

Hỗ trợ dự án

Hỗ trợ kèm cặp và kiểm tra dự án thật đang chạy. Đưa những tư vấn và hỗ trợ tài nguyên đảm bảo dự án thành công

Danh bạ khóa học

01.

SEO

tối ưu hóa website lên top google
02.

Copywriting

Khóa học về kỹ năng viết bài chuẩn SEO lên top google.
03.

WordPress

xây dựng và tối ưu website wordpress
04.

Facebook

Khóa học quảng cáo và phát triển cộng đồng social.
05.

Creative Content

các khóa học về sáng tạo nội dung trên nền tảng social media
06.

Minh họa nội dung

Khóa học về kỹ năng thiết kế, chụp ảnh , video marketing đa nền tảng
07.

Digital Business

khóa học tổng quan về digital bao gồm khóa về marketing, chuyển đổi và vận hành
08.

Kiếm tiền tại nhà

Các khóa học về kiếm tiền tại nhà từ youtube, website và các nền tảng khác.

Tư vấn và đào tạo

Mỗi doanh nghiệp, cá nhân và ngành nghề kinh doanh là một bài toán khác nhau. Việc ứng dụng và làm chủ cũng như tự chủ về việc sử dụng các nền tảng số hóa để phát triển doanh nghiệp là điều bắt buộc. 

“DGM làm việc cụ thể với từng casestudy của doanh nghiệp để tư vấn và hỗ trợ tối ưu hóa tiến tới tự động hóa marketing và vận hành quản trị doanh nghiệp.”

DGM Founder Team

Digital Training & Consulting

4.7
of 5
4.7/5

4.8/5

1860 Reviews

4.6/5

1630 Reviews

4.7/5

2100 Reviews

Đội ngũ chuyên gia

Những người được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về số hóa, marketing đa nền tảng từ Startup, SMEs đến Group.

Live a Healthy Life. Learn From Experts.

Get healthier by following lorem Ipsum. Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auctor, nisi elit consequat.

Featured In

Features

Benefits

Benefits

Our Process

We bring science and innovation together

Facilisi commodo ac consequat erat risus duis velit quis fermentum feugiat sit bibendum sed pellentesque semper maecenas posuere cursus gravida enim ipsum lacus ut tellus ut vel.

Clinical Development

Quam eu aliquet aliquam tincidunt sit at adipiscing.

Regulatory & Access

Vitae non at sed augue mauris diam feugiat.

Biotech

Ornare volutpat, tellus nisl ut non lorem lacinia.

Functional Service

Venenatis laoreet tortor id sapien mattis quis integer.

Our Values

Congue ultric in pellentesque sodales egestas faucibus accumsan.

01.
Innovation

Id leo massa lacinia morbi pulvinar venenatis, etiam amet purus in interdum proin nisl morbi eleifend.

02.
Teamwork

Senectus nisl ultricies mi urna, curabitur amet adipiscing eget convallis ultricies lacus eget sed adipiscing eu.

03.
Sustainable

Sed morbi ut ullamcorper sodales et congue laoreet massa sit sit hendrerit morbi gravida malesuada sem.

04.
Integrity

Pharetra adipiscing rutrum et imperdiet sapien, semper blandit vulputate morbi bibendum leo et leo in praesent.

05.
Excellence

Adipiscing quis quis rhoncus etiam lobortis feugiat massa augue aliquam, dictum nulla suspendisse congue tincidunt lectus.

06.
Commitment

Morbi habitasse est vitae mauris sit sit luctus vestibulum lorem tincidunt eu leo nulla pellentesque enim.