Switch to the dark mode that's kinder on your eyes at night time.

Switch to the light mode that's kinder on your eyes at day time.

DỊCH VỤ SEO - GIẢI PHÁP LÊN TOP HÀNG ĐẦU

Thuật ngữ Seo không còn xa lạ đối với ngành Marketing, nó như là thước đo hiệu quả của trang web hoạt động trong thị trường kinh doanh. Hiểu được nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, các công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp xuất hiện nhằm đáp ứng các mục tiêu doanh nghiệp đề ra. Vậy dịch vụ SEO có ảnh hưởng gì? hay Tại sao cần đến dịch vụ SEO?…

Cùng với marketer.vn tìm hiểu tất tần tật về dịch vụ SEO nhé!

img banner
img reason 3

Khái niệm về SEO

Có rất nhiều định nghĩa, khái niệm về SEO như theo wikipedia “ là quá trình cải thiện chất lượng trang web từ các công cụ tìm kiếm…” hay Huspot thì SEO lại là những kỹ thuật giúp trang web xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Bạn có thể hiểu Seo như là một hoat động tối ưu trang web để nâng cao thứ hạng tìm kiếm tự nhiên mà không tốn quá nhiều chi phí để chạy các hình thức Marketing khác.

Dịch vụ SEO là gì?

Tổng kết lại, dịch vụ SEO là dạng dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị chuyên môn về SEO bên ngoài đầy đủ các giải pháp, kỹ thuật lên quan đến SEO nhằm giúp doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện được mục tiêu lớn về mặt tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên.

img reason 1

Lợi ích của dịch vụ SEO

img benefit 3

Kích thích tỷ lệ
chuyển đổi

“Trợ thủ đắc lực” giúp cho tỷ lệ chuyển đổi gia tăng. Chứng tỏ website doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả, đánh vào đúng khách hàng mục tiêu.

img benefit 4

Gia tăng thứ hạng
công cụ tìm kiếm

SEO đưa bài viết có khách hàng mục tiêu mà không tốn bất kì chi phí chạy quảng cáo nào. Lượt tiếp cận tự nhiên hơn. 

img benefit 1

Đưa khách hàng gần doanh nghiệp

Sợi dây liên kết với khách hàng trở nên đơn giản hoá mà không cần trải qua quá nhiều bước đến gần khách hàng. Xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

img benefit 2

Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Luôn xuất hiện bất cứ khi nào có nhu cầu tìm kiếm từ khoá liên quan đến dịch vụ doanh nghiệp cung cấp, tạo điểm cộng trong mắt khách hàng.

img benefit 2

Tối ưu về chi phí cho doanh nghiệp

Với quảng cáo video, sản xuất TVC,… phải bỏ ra lượng ngân sách lớn để tạo ra. Dịch vụ SEO, doanh nghiệp chỉ bỏ ra chi phí nhất định thực hiện.

Các loại dịch vụ SEO cơ bản

Càng ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu của con người trở nên phức tạp hơn, vì thế mỗi doanh nghiệp sẵn sàng cập nhật bắt kịp xu hướng để thu hút được khách hàng. Dịch vụ SEO cũng cung cấp các loại hình dịch vụ sau:

Dịch vụ SEO tổng thể

Tối ưu hoá toàn bộ từ cấu trúc đến nội dung của website doanh nghiệp khiến nhiều người truy cập hơn, không chỉ đưa một từ khoá thậm chí đưa hàng trăm hay hàng ngàn từ khoá lên top tìm kiếm. Những từ khoá mà sản phẩm/ dịch vụ hướng đến khách hàng một cách toàn diện nhất. Phương pháp SEO tổng thể sử dụng kỹ thuật tối ưu hóa Onpage của website là chủ yếu.

Không chỉ khách hàng tìm kiếm một từ khóa nhất định mà khách hàng tìm kiếm rất nhiều từ khóa khác nhau tùy thuộc vào từng giai đoạn mua hàng và từng mặt hàng cụ thể. Vì vậy, dịch vụ SEO tổng thể giúp cho khách hàng có thể nhận biết và nhìn thấy thương hiệu bất cứ khi nào có nhu cầu, giúp nâng cao giá trị thương hiệu đối với khách hàng.

img banner
img banner

Dịch vụ SEO từ khoá

Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho việc nâng cao thứ hạng tìm kiếm, SEO từ khoá chính là một trong những dịch vụ cần thiết. Từ khoá giúp công cụ tìm kiếm đề xuất các trang phù hợp cho người tìm kiếm và đảm bảo rằng cung cấp đúng thông tin khách hàng đang muốn tìm kiếm.

Hiểu ngắn gọn về dịch vụ SEO từ khoá là đơn vị cung cấp danh sách những từ hoặc cụm từ được sử dụng trong nội dung trang website để khách hàng có thể tìm kiếm trên các công cụ như Google, mang lại lưu lượng truy cập.

Dịch vụ SEO traffic

Là dạng dịch vụ có lưu lượng truy cập tự nhiên, không phải trả tiền cho các công cụ tìm kiếm bằng việc dựa vào các kỹ thuật SEO tối ưu hoá công cụ tìm kiếm đưa website lên đầu các trang kết quả tìm kiếm để có được lượng truy cập như này.

Vai trò quan trọng vì nó nhắm được mục tiêu, công cụ cho doanh nghiệp thu được nhiều khách hàng mục tiêu và xây dựng cơ sở khách hàng cùng với đó đạt một phần doanh thu như kì vọng của doanh nghiệp từ các công cụ tìm kiếm mà không phải trả tiền.

img banner
img banner

Dịch vụ SEO audit

Dạng dịch vụ này về cơ bản là “kiểm tra sức khoẻ” hoạt động website doanh nghiệp, quá trình này diễn ra phân tích mức độ hiện diện, các yếu tố, các tác động tốt/xấu cho website.

Mục đích của việc đánh gía là xác định các vấn đề cơ bản ảnh hưởng đến hiệu suất như: Kỹ thuật SEO, Cấu trúc trang web, Các vấn đề về SEO trên trang, Tiềm ẩn bên ngoài trang web, Trải nghiệm người dùng, Khoảng cách nội dung, Thông tin chi tiết về thị trường cạnh tranh

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ SEO?

Có nhiều khách hàng vẫn còn cách tự làm SEO khi không có bất kì bộ phận chuyên môn hay kiến thức chuyên sâu về SEO nên chỉ mãi “dậm chân tại chỗ” cho nên dịch vụ SEO là một cho những giải pháp thiết thực cho những khách hàng có nhu cầu kinh doanh trên các công cụ tìm kiếm như việc:

Doanh nghiệp không có bộ phận chuyên môn

Doanh nghiệp nhỏ và vừa có mục tiêu mở rộng

Doanh nghiệp mới, chưa có nhiều kinh nghiệm

Khó khăn gặp phải khi không sử dụng dịch vụ SEO

Những khó khăn vô hình sau thời gian dài gây nên sự trì trệ và thách thức cho hoạt động thông qua các biểu hiện

Thiếu sử dụng kỹ thuật SEO thì thứ hạng chỉ nằm ở các trang sau của công cụ tìm kiếm thay vì nằm trang đầu, khó tiếp cận khách hàng.

Thiếu tính cập nhật các kỹ thuật SEO top Google, khách hàng sẽ không còn bị thu hút bởi, tỷ lệ rời bỏ xuất hiện, thứ hạng tụt dốc.

Không lấy được khách hàng mục tiêu thì không có cơ sở nào để cạnh tranh. “Đòn sát thương” mà đối thủ cạnh tranh lợi dụng.

Nếu không chú trọng đầu tư vào dịch vụ SEO hiệu quả lâu dài bù vào đó là phải thực hiện hàng loạt các phương thức tốn nhiều chi phí.

Tại sao cần sử dụng đến dịch vụ SEO ?

Khi không có bất kì kiến thức hiểu về việc sử dụng dịch vụ SEO nên doanh nghiệp chỉ mãi “dậm chân tại chỗ” 

Có gì đặc biệt tại dịch vụ SEO Marketer.vn?

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, việc lựa chọn là vấn đề khó khăn. Marketer.vn có các yếu tố đặc biệt hỗ trợ cho lựa chọn

Lợi ích nhận được khi hợp tác thực hiện dịch vụ SEO tại Marketer.vn

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO tại Marketer.vn

Bước 1

Tiếp nhận thông tin

Bước 2

Thực thi công việc

Bước 3

Theo dõi kết quả đo lường

Bước 4

Bàn giao cho khách hàng

Back to Top