Backlink tạo trust [hệ thống PBN mạnh mẽ]

Đào tạo
Tư vấn
Backlink là một chiến lược marketing giúp tăng lưu lượng truy cập trang web. Chúng đôi khi được gọi là liên kết đến hoặc liên kết đến. Khi một trang web đề cập đến một trang web khác và liên kết đến nó, đó là backlink.

2M+

Total Downloads

150+

Design Resources

4.9

User Rating

Dành cho cá nhân

học online và đào tạo offline

Dành cho doanh nghiệp

Đào tạo, tư vấn và setup phòng digital

Thế nào là backink chất lượng

Backlink được thực hiện thông qua các trang web bên ngoài. Backlink chất lượng cũng có thể giúp tăng xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm, điều này cũng giúp tăng khả năng hiển thị tìm kiếm trang web của bạn. Backlink có thể được thực hiện thông qua các siêu liên kết hoặc URL. Nếu các siêu liên kết được thực hiện chính xác và thu hút người tiêu dùng, họ có nhiều khả năng quan tâm đến việc nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm. backlink tương tự như sách trong thư viện Đại học.

Các backlink chất lượng có thể được đăng trên các danh sách địa phương như yelp, các trang mạng xã hội và bài đăng của khách. Đăng bài của khách có thể thành công nếu nó được thực hiện chính xác. Điều này đòi hỏi phải có nghiên cứu về các blog, doanh nghiệp và những người có ảnh hưởng trong ngành có liên quan. Có rất nhiều cuốn sách về cùng một chủ đề nhưng bạn sẽ chọn cuốn sách phù hợp nhất như thế nào? Bạn sẽ làm như vậy thông qua các trích dẫn. Cuốn sách được trích dẫn thường xuyên nhất đã đạt được uy tín và sự phổ biến. backlink có thể được nghĩ theo cách tương tự.

Xây dựng backlink chất lượng yêu cầu chiến lược và lập kế hoạch chu đáo. Tại một thời điểm, các công ty nhận ra rằng họ có thể sử dụng công nghệ để tạo ra một loạt các backlink mà không liên quan gì đến mức độ liên quan. Tại thời điểm này, nhiều người đã sử dụng các bình luận spam để đạt được số lượng backlink cao. Cùng với thời gian, các công cụ tìm kiếm bắt kịp và kiểm soát thứ hạng. Google đã loại bỏ các bình luận spam để giúp các blogger và doanh nghiệp thành công hơn khi sử dụng các backlink. Kể từ đó, điều quan trọng là viết các backlink làm cho trang web của bạn được các công cụ tìm kiếm của tôi tin tưởng và công nhận.

Những loại backlink chất lượng

Backlink từ trang web có độ uy tính cao

Nguồn Backlink có chỉ số DA PA cao sẽ là nguồn Backlink chất lượng cho các website vì đây là những trang web đã được Google xác minh và có tính chính thống cao

Backlink từ trang web GOV EDU

Các trang web có đuôi GOV và EDU được mặc định là trang web từ chính phủ nên backlink từ các trang này trỏ về sẽ được Google đánh giá cao về tính chính thống cho trang web của bạn

Backlink từ các trang web có cùng chủ đề

khi có link trỏ về website từ các trang web có cùng chủ đè sẽ giúp Google hiểu thêm về chủ đề của nội dung bạn đang viết

Backlink từ các trang mạng xã hội

Backlink từ các trang mạng xã hội hay social Backlink là loại liên kết giúp tăng sức mạnh cho ỦL của bạn

Backlink từ hệ thống BPN

Đây là các backlink từ các trang web hệ thống, các trang web do chính bạn sở hữu, điều này giúp bạn kiểm soát tốt backlink đi vào trang web.

Backlink từ các trang web 2.0, Forum, diễn đàn

Các diễn đàn, forum uy tính cũng là một nguồn backlink chất lượng dành cho website của bạn, giúp SEO thuận lợi hơn

SEO là gì?

SEO là một chiến lược marketing mà doanh nghiệp cần phải có để thành công trên internet. Các trang web không có SEO giống như một cuốn sách đặt không đúng chỗ trong thư viện. Trong số tất cả các cuốn sách trong thư viện, cuốn sách bị thất lạc sẽ không bao giờ được tìm thấy. Điều này cũng xảy ra với trang web của bạn. Nếu bạn không có SEO, mọi người sẽ không thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn vì nó không hiển thị với họ. backlink SEO là một chiến lược quan trọng cho kế hoạch marketing của bạn.

Backlink trong SEO là gì?

Vậy các backlink trong SEO là gì? Nó giúp tạo ra một trang web có thẩm quyền cao. Một khi bạn đã viết tốt, nội dung thú vị có liên quan, bạn cần thiết lập quyền hạn. Mọi người đang tìm kiếm nội dung của bạn, nhưng bạn cần phải nâng thứ hạng các trang web khác để nội dung của bạn được hiển thị. Một cách để làm điều này là kiếm được các backlink thông qua các trang web khác. Google đã tuyên bố rằng backlink là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với SEO. Điều này là do các trang đáng tin cậy dẫn đến các trang đáng tin cậy.

Sử dụng trang web chất lượng cao

Sử dụng các trang web chất lượng cao cho các backlink của bạn cũng rất quan trọng. Việc đăng các backlink trên các trang web chất lượng thấp là không hiệu quả vì không những không tìm thấy các backlink của bạn mà còn khiến người khác có ấn tượng rằng trang web của bạn cũng có thể không có chất lượng cao. Đăng các backlink trên các trang web như yelp hoặc các blogger có uy tín là hiệu quả vì chúng được người khác tin tưởng. Điều quan trọng không chỉ là đăng bài trên các trang web chất lượng cao mà điều quan trọng là phải chuẩn bị trang web của bạn cho khách truy cập. Một trang web chất lượng cao phải dễ điều hướng, bao gồm hình ảnh và văn bản có nhiều thông tin và thú vị đối với khách truy cập trang web. Nội dung rất quan trọng đối với không chỉ khách truy cập trang web của bạn mà còn với các công cụ tìm kiếm. Bằng cách có nội dung chất lượng cao, bạn sẽ đủ điều kiện để xếp hạng cao hơn với các công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của backlink trong seo là gì?

 • Để mọi người đọc các nhận xét tích cực về công ty của bạn trên các trang web mà họ thường xuyên
 • Đảm bảo khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn khi họ nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp
 • Xếp hạng tự nhiên tốt hơn cho các từ khóa quan trọng của Google
 • Nhận báo cáo hoạt động hàng tháng giàu dữ liệu, làm nổi bật các khách hàng tiềm năng mà chúng tôi đã tạo cho bạn và sự phát triển mà chúng tôi đã kích hoạt

Dịch vụ backlink của Marketer

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web của doanh nghiệp mình để được hiển thị một cách đơn giản, thoải mái và hiệu quả mà tiết kiệm chi phí, bạn cần phải xem xét các dịch vụ backlink. Dịch vụ backlink rõ ràng cung cấp các dịch vụ backlink nhưng các dịch vụ backlink và SEO tốt nhất sẽ tạo ra nhiều thứ hơn là chỉ backlink. Các dịch vụ Backlink tốt nhất sẽ làm việc với bạn để thiết lập trang web công ty, các landingpage, tạo và quản lý nội dung và hơn thế nữa.

Hướng dẫn đặt backlink trong bài viết

Về dịch vụ backlink, họ sẽ làm việc với bạn để tạo nội dung cho trang web và chiến dịch SEO của bạn. Dịch vụ backlink có những người viết SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm và thành công khi viết nội dung sáng tạo có tiêu đề và văn bản thu hút sự chú ý. Tất cả nội dung được tạo bởi một chuyên gia SEO được tạo ra với các từ khóa trong tâm trí. Từ khóa là cách mọi người tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, đó là lý do tại sao nội dung của bạn phải bao gồm những từ khóa này. Các từ khóa nên được đưa vào một cách tự nhiên. Tốt nhất là làm việc với một công ty SEO vì họ có các công cụ phức tạp, chuyên nghiệp để nghiên cứu các từ khóa tốt nhất cho nội dung của bạn.

Ngoài những nội dung phức tạp và thú vị, bạn cần nghĩ ra cách để đưa nội dung này ra ngoài. Đó đặc biệt là nơi các dịch vụ backlink xuất hiện. Khi liên kết trang web của bạn được đăng lên các trang web đáng tin cậy khác, bạn sẽ tăng thứ hạng của mình trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Các dịch vụ backlink sẽ làm việc với bạn để tăng khả năng hiển thị trang web của bạn. Các chuyên gia về backlink cũng có mạng lưới bạn cần để đăng các backlink này. Mạng của bạn càng lớn, bạn càng có cơ hội tham gia đăng bài của khách để thu hút người dùng vào trang của bạn.

Backlink quan trọng như nào ?

Là các liên kết dẫn trở lại trang web của bạn.

Marketer Việt Nam, một cơ quan marketing hữu cơ cung cấp dịch vụ backlink tốt nhất. Để một backlink thành công, chúng phải đủ thú vị để người dùng muốn nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm. Backlink được tạo ra để mọi người tìm hiểu thêm về một chủ đề và backlink này sẽ đưa họ đến nhiều thông tin hơn. Bằng cách sử dụng các dịch vụ backlink, bạn sẽ có thể đảm bảo khả năng hiển thị trang web của mình.

Backlink này được viết tay

Các dịch vụ mua backlink của Marketer Việt Nam khác với hầu hết các dịch vụ. Dịch vụ Backlink của Marketer Việt Nam là duy nhất vì nó không sử dụng bot hoặc máy móc để tạo ra hàng tấn liên kết đến trang web của bạn. Để mua backlink tay thu hút những người có khả năng quan tâm đến sản phẩm của bạn. Google không còn trao quyền cho những trang web tạo ra hàng trăm backlink thông qua máy móc. Google thích các backlink xác thực, đó là những gì Marketer Việt Nam tạo ra. Khác với các dịch vụ backlink giá rẻ khác. Khi bạn sử dụng các dịch vụ backlink của Marketer Việt Nam, bạn được đảm bảo rằng những backlink này được viết tay và được tạo ra bởi một người thật. Khi các backlink này được tạo ra, một chuyên gia sẽ đi vào và gửi những người thực đến các trang web mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm. Liên kết trang web của bạn được cung cấp trên trang web đã được khách hàng tiềm năng tìm kiếm.

Dịch vụ, phần mềm đi backlink

Ngoài ra, Marketer Việt Nam sắp xếp các phần mềm đi backlink, dịch vụ với các chiến lược SEO khác. Dịch vụ backlink với Marketer Việt Nam có thể được kết hợp với từ khóa, tạo nội dung, tối ưu hóa trang web và thậm chí các dịch vụ khác như truyền thông xã hội và marketing qua email. Bằng cách kết hợp tất cả các chiến lược, bạn có nhiều khả năng xuất hiện một cách tự nhiên trong kết quả tìm kiếm.

Backlink là một chiến lược SEO cần thiết sẽ giúp hướng dẫn người dùng web đến trang web của bạn. Có nhiều cách để có được những backlink chất lượng. Xây dựng mạng của bạn là một trong những cách dễ nhất để xây dựng các backlink. Xây dựng mạng lưới của bạn là cách bạn có thể tạo các backlink thông qua các bài đăng của khách.

Nếu ai đó không biết bạn hoặc thương hiệu của bạn, bạn sẽ không thể yêu cầu họ chia sẻ backlink của bạn trong nội dung của họ. Một trong những cách tốt nhất để tạo mạng của bạn là thông qua mạng xã hội. Hoạt động tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ cung cấp cho người khác nhiều thông tin hơn về thương hiệu của bạn và khiến bạn trở nên đáng tin cậy hơn vì tất cả nội dung.

Cách đặt backlink trong bài viết

Một cách khác để có được các backlink chất lượng là thông qua nội dung bạn viết. Nội dung là tất cả mọi thứ trong ngành marketing. Nếu bạn không có nội dung được bất kỳ ai quan tâm thì hãy biết rằng một người sẽ muốn liên kết với bạn. Nếu bạn phát triển nội dung thông tin, thú vị và thu hút người khác, bạn sẽ có thể tăng cơ hội được mọi người kết nối với trang của bạn. Để có được các backlink chất lượng, bạn phải cập nhật các xu hướng trong marketing kỹ thuật số. Đây có lẽ là một trong những lý do lớn nhất mà bạn nên nhờ một chuyên gia backlink hỗ trợ bạn. Một chuyên gia về backlink sẽ biết tất cả các xu hướng trong dịch vụ backlink và những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Chuyên gia này sẽ đảm bảo các dịch vụ backlink của bạn tốt hơn bất kỳ ai khác. Chuyên gia này cũng sẽ biết những nơi tốt nhất để đăng các backlink của bạn, vì vậy chúng sẽ được nhìn thấy.

 • Hàng nghìn domain đổ về
 • Đổ từ link báo và GOV
 • Trust domain cao, Brandmention tốt
 • Có traffic hàng ngày
 • Xếp hạng nhiều từ khóa
 • Content unique update hàng ngày

Điểm khác biệt [nổi bật]

Chỉ có tại marketer.network dành riêng cho khách hàng

Giá trị thật 100%

1000+ website với chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên môn cao nên đảm bảo lợi ích tốt nhất.

Chi phí hợp lý

Trong suốt quá trình hợp tác cũng như sau hợp tác, đề ra giải pháp tổng thể với mức tối ưu mức chi phí thích hợp.

Chủ động cập nhật

Khách hàng nắm rõ dịch vụ SEO hoạt động, từ đó đề ra các chiến lược xây dựng tiếp theo phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Giải pháp link

Tùy theo mục tiêu khách hàng

Backlink PBN 1000 site

Backlink site trust cao

Backlink theo ngành hàng

Guestpost theo bài

Quy trình mua backlink

01.

Tiếp nhận thông tin

Lắng nghe vấn đề

Lập giải pháp

Cách thực hiện

Đưa ra offer, ưu đãi

02.

Thực thi công việc

Nội dung chuẩn SEO

100% unique

Danh sách từ khoá

Xây dựng blacklink

03.

Theo dõi đo lường

Đánh giá chi phí

Tối ưu chỉ số đạt

Tổng hợp kết quả chung

Cập nhật tiến trình

Điểm nổi bật

 • Việc lựa chọn đơn vị cung cấp là vấn đề khó khăn. Marketer.vn có các yếu tố đặc biệt hỗ trợ cho lựa chọn của bạn
 • Khi bạn muốn chủ động kiểm soát tiếng nói thương hiệu trên các nền tảng như google.
 • Thấu hiểu insight, khách hàng sẽ tìm thấy thương hiệu bất kì nơi đâu
 • Đa dạng gói dịch vụ setup hệ thống SEO bền vững, giải pháp guestpost PR,…
 • Tư vấn trên giá trị lên top nhanh chuyển đổi cao, tạo ranking từ khóa
 • Phủ sóng Thương hiệu xuất hiện nhiều nơi trên các website
 • Cải tiến chuyên sâu Bộ PBNs, website hệ thống tạo nền tảng top bền vững.

“Marketer làm việc cụ thể với từng casestudy của doanh nghiệp để tư vấn và hỗ trợ tối ưu hóa tiến tới tự động hóa marketing và vận hành quản trị doanh nghiệp.”

Marketer Founder Team

Digital Training & Consulting

Các bước triển khai [dự án]

Giá trị thật mang lại cho khách hàng. Tạo ra tăng trưởng. Và duy trì sự tăng trưởng một cách bền vững.

01.

Chọn chúng tôi

Xây dựng một hệ sinh thái về Marketing toàn diện cho khách hàng.

02.

Cách làm

Sự sáng tạo, Chất lượng và cam kết kết quả là tiêu chí của chúng tôi

03.

Tư vấn là miễn phí

Chúng tôi giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề về marketing

4.7
of 5
4.7/5

4.8/5

1860 Reviews

4.6/5

1630 Reviews

4.7/5

2100 Reviews

Đội ngũ chuyên gia

Những người được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về số hóa, marketing đa nền tảng từ Startup, SMEs đến Group.

Thực chiến

Chỉ đào tạo những kiến thức và bài học áp dụng được luôn trong thực tế.

Cụ thể

Bài giảng luôn đi cụ thể vào việc giải quyết bài toán thực tế

Dễ hiểu

Mọi bài giảng đều có ví dụ, casestudy thực tế dễ hiểu.

Contact Me on Zalo