bc8a20f246ad96d295d6336e0cc52d8d 50

bc8a20f246ad96d295d6336e0cc52d8d 50

bc8a20f246ad96d295d6336e0cc52d8d 51

bc8a20f246ad96d295d6336e0cc52d8d 52

Nhận khách hàng tiềm năng với các dịch vụ Quản lý chiến dịch Google Ads của chúng tôi

Các dịch vụ được quản lý của chúng tôi dành cho quảng cáo tìm kiếm của Google hỗ trợ doanh số bán hàng của bạn bằng cách đưa khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn mỗi ngày.

Thu hút những người mua lý tưởng của bạn bằng Google Ads

Nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách quảng cáo trên trang đầu tiên của Google cho những người thể hiện sự quan tâm đến chính xác những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Quản lý Quảng cáo

Tin tưởng nhóm của chúng tôi sẽ thực hiện công việc khó khăn trong việc đảm bảo quảng cáo của bạn hiển thị khi người mua tiềm năng đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tối ưu hóa Chiến dịch

Các chuyên gia quảng cáo được chứng nhận của chúng tôi đã tối ưu hóa và quản lý hơn 500 chiến dịch trong 10 năm qua.

Hỗ trợ chiến dịch

Dịch vụ được quản lý của chúng tôi có nghĩa là những người thực đang làm việc với chiến dịch của bạn và ở đây để hỗ trợ bạn.

Ngân sách quảng cáo của bạn sẽ phụ thuộc vào ngành, sự cạnh tranh, dòng thời gian và mục tiêu của bạn. Khoản tiền này sẽ được thanh toán trực tiếp cho Google và Pronto sẽ không lập hóa đơn. Bạn có thể bắt đầu với ngân sách nhỏ với Google Ads Express, nhưng đối với Google Ads, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ít nhất 1.000 đô la / m. Có một số tính linh hoạt xung quanh vấn đề này, vì vậy nếu bạn muốn bắt đầu với ngân sách nhỏ hơn, chỉ cần cho chúng tôi biết.

Mỗi tháng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo cáo chi tiết với thông tin về các chiến dịch của bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Google Analytics hoặc Google Ads để xem dữ liệu về hiệu suất chiến dịch của mình.

Mặc dù chúng tôi không bao gồm cụ thể các landingpage như một tính năng của dịch vụ này, nhưng chúng tôi rất vui khi tạo chúng cho bạn nếu chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ có lợi cho các chiến dịch của bạn. Rất tiếc, điều này chỉ có thể thực hiện được đối với các gói Google Ads vì Google không cho phép các landingpage trên nền tảng Google Ads Express.

Chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ lời hứa nào về việc bạn sẽ nhận được bao nhiêu khách hàng tiềm năng. Có quá nhiều biến số liên quan để chúng tôi đảm bảo điều đó. Điều đó nói rằng, mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện và dẫn đến trang web của bạn, và cuối cùng chúng tôi sẽ đánh giá hiệu suất của các chiến dịch của bạn dựa trên số tiền chi tiêu để có được khách hàng tiềm năng mới.

Việc xây dựng một chiến dịch Google Ads thành công cần có thời gian. Bằng cách chạy chiến dịch trong ít nhất 3 tháng, chúng tôi sẽ có đủ dữ liệu để thực hiện các điều chỉnh cần thiết và tính toán ROI chính xác.

Google AdWords là gì?

 

Bạn có biết về một số từ thông dụng như PPC (trả cho mỗi nhấp chuột), tiếp thị có trả tiền, Google AdWords, CPC, giá thầu không? Nếu không, đừng lo lắng, tôi sẽ cho bạn biết. Google AdWords là một dịch vụ tiếp thị trả phí do Google cung cấp. Các doanh nghiệp thương mại điện tử sử dụng nền tảng này để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ trên các trang kết quả tìm kiếm của Google, gmail, YouTube và các trang web khác đã tham gia vào chương trình Google AdWords.

Khi mọi người nhìn thấy Quảng cáo (số lần hiển thị) và nhấp chuột để chuyển đến một trang sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể, nhà quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (giá mỗi lần nhấp chuột) để có được lượt truy cập vào trang web của họ theo cách đó. Toàn bộ AdWords dường như hoạt động giống như một cuộc đấu giá nơi các nhà quảng cáo cạnh tranh cho các vị trí hàng đầu trong Quảng cáo của họ.

 

Tại sao sử dụng Google AdWords?

 

 • Quảng cáo doanh nghiệp của bạn bên ngoài tìm kiếm của Google như các sản phẩm khác của Google, các trang web đối tác và mạng hiển thị.
 • Chỉnh sửa quảng cáo bất cứ lúc nào để tiếp cận nhóm người cụ thể hoặc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Ngay sau khi tạo chiến dịch quảng cáo, bạn bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu trong khoảng thời gian tối thiểu.
 • Nhắm mục tiêu nhiều từ khóa cùng một lúc.
 • Bạn có thể đặt Quảng cáo của mình ở vị trí hàng đầu nhanh hơn bằng cách sử dụng các điều kiện nhất định.
 • Không có giới hạn chi tiêu tối thiểu cho Quảng cáo, hãy chọn và chỉnh sửa ngân sách của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Bạn có thể chỉnh sửa từ khóa, Quảng cáo, Nhóm Quảng cáo, ngân sách bất kỳ lúc nào và xem các thay đổi trong vòng vài phút.
 • Dễ dàng tính toán Lợi tức đầu tư và có thể thay đổi ngân sách của bạn cho phù hợp.

 

 

Tại sao Chọn MageComp cho Dịch vụ Google AdWords:

 

Nếu bạn đang sử dụng Google AdWords để hiển thị doanh nghiệp trực tuyến của mình? Bạn đã lãng phí rất nhiều tiền mà vẫn không thu được kết quả như mong muốn? Đừng chỉ làm điều đó một lần nữa và giao nó cho chuyên gia Google AdWords được chứng nhận để loại bỏ lãng phí tiền bạc, giúp bạn chi tiêu đáng giá từng xu và thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng và tiềm năng đến trang web của bạn.

Thay vì tập trung vào việc chi tiêu nhiều hơn, chúng tôi tập trung vào việc mang lại lưu lượng truy cập có giá trị từ việc chi tiêu giúp bạn có kết quả thực sự nhanh chóng. Từ hàng tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google mỗi ngày, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ đến được với khách hàng tiềm năng bằng những nỗ lực và dịch vụ của chúng tôi. Quản lý AdWords một cách tốt hơn cần nhiều kinh nghiệm và chuyên môn, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ chuyên môn và thời gian. Cho đến nay, chúng tôi đã làm việc với nhiều công ty, từ các doanh nghiệp mới đến các doanh nghiệp lớn và thúc đẩy các kết quả đã được kiểm chứng với tỷ lệ thành công 100%. Không có lý do gì để lãng phí tiền bạc và thời gian khi bạn có thể tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của MageComp để làm điều đó cho bạn!

Dịch vụ Google AdWords của chúng tôi bao gồm:

 • Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa
 • Nghiên cứu cạnh tranh
 • Tạo Quảng cáo Văn bản và Hình ảnh
 • Ý tưởng để tối ưu hóa landingpage
 • PPC quản lý chi phí
 • Giám sát PPC
 • Sửa đổi và cải tiến chiến dịch quảng cáo
 • Theo dõi chuyển đổi
 • Báo cáo hàng tháng