News & Article

Category: Facebook

Facebook
Các đường link liên hệ trực tiếp được với Facebook để được hỗ trợ

Problem Link Note Thay đổi ngày sinh https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195 Thay đổi ngày sinh General Help center https://www.facebook.com/help All you need Client Services https://www.facebook.com/clientservices Link đặc biệt không phải ai vào cũng được, hỗ trợ về Faceook Pages & Instagram Account Chat with our support team https://www.facebook.com/business/form/chat Chỉ một số tài khoản mới có chat Contact our Support Team – We’re here to help https://www.facebook.com/business/support/contact-us https://www.facebook.com/business/contact-us Contact us Ready to start advertising? https://www.facebook.com/business/contact-us// Nominate a Star Contributor! https://www.facebook.com/help/contact/460791717379257 Đề cử thành viên đóng góp Sao cho Facebook Help Community Star Contributor Program Blueprint Technical Support and Feedback

Facebook
NÊN CHẠY QUẢNG CÁO TRONG BAO LÂU

Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm và cũng là câu hỏi khó trả lời nhất từ trước tới nay !

Facebook
Chia sẽ kinh nghiệm khi chạy quảng cáo facebook thiết thực nhất

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang chạy quảng cáo facebook ads để bán hàng online. Nhưng có mấy người chạy tốt phần quảng cáo của mình, mấy người chạy quảng cáo một cách hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ chia sẽ giúp bạn một vài kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo.

Facebook
4 tip giúp nâng cao hiệu quả trong việc seeding group facebook

Với lượng người dùng nhộp nhịp kinh doanh online trên Facebook, ddeer bán hàng online trên Facebook thì việc seeding Facebook group là điều rất được quan tâm.Tuy nhiêu làm thế nào để có lượng seending Facebook hiệu quả? câu trả lời này đa số vẫn chưa thực hiện được. Mọi người chỉ đa số đăng ảnh và liên tực spam tứ tung từ ác loại group mag không để ý xem mọi người có thực sự quan tâm không.. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp cách bạn một phần nào đó trong việc có một lượng seeding hiệu quả.

Facebook
3 cách kiếm tiền từ facebook đơn giản hiệu quả

Như các bạn đã biết thì hiện tại facebook là trang mang xã hội hiện ddang là lớn nhất trên thê giới. Nếu bạn là một chủ shop dù to hay nhỏ nếu không tận dụng facebook thì thật sự đúng là một thiếu sót. Facebook là nơi mà chúng ta phải xuất hiện để mọi người biết tới sẩn phẩm của chúng ta. Đã có rất nhiều người nắm được những điều này và hiện tại họ đã trở thành một người facebook marketing giỏi.

Facebook
Người thành công bán hàng online như thế nào?

Hiện nay bán hàng online hiện đang là một xu hướng mới. Bạn muốn bán hàng online nhưng chưa hiểu rỏ về chúng, bạn chưa biết rõ về các hình thức đăng bán sản phẩm như thế nào. Bạn hãy yên tâm vì bài viết này là dành cho bạn.

Facebook
Kỹ thuật target dân công sở “đỉnh cao”

Khi chúng ta bắt đầu một chiến dịch quảng cáo, bạn vẫn thường xuyên đặt ra target dân công sở , dân văn phòng để facebook phân phối nội dung chính xác đến các đối tượng bán hàng mà mình nhắm tới. Các mặt hàng target dân công sỡ ví dụ như là Quần áo, thời trang, đồ ăn vặt,.. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật target dân công sở để chay quảng cáo facebook

Công cụ Marketing
Quảng cáo Facebook Ads là gì?

 Quảng cáo trên facebook đang trở thành mối kinh doanh lớn và đang trên đà phát triển: Các doanh nghiệp đã chi hơn 9 tỷ

Công cụ Marketing
Những lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook là điều không còn quá xa lạ ở thời điếm hiện nay, khi mà mạng xã hội này mang đến một

Công cụ Marketing
Chạy quảng cáo trên facebook là gì?

Quảng cáo trên Facebook hoạt động trên cơ sở đấu giá, các nhà quảng cáo sẽ chi trả dựa trên số lần click chuột của

Contact Me on Zalo