Switch to the dark mode that's kinder on your eyes at night time.

Switch to the light mode that's kinder on your eyes at day time.

Video Marketing là hình thức quảng bá sản phẩm, thương hiệu hữu hiệu nhất hiện nay. Thông qua video, khách hàng có thể hiểu được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải và đồng thời giúp doanh nghiệp tăng độ phủ song trên thị trường.

Vậy làm thế nào để tạo ra những video thật chất lượng, thu hút khách hàng? Để làm được điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải có đội ngũ quay, chụp có trình độ và các thiết bị quay hiện đại. Hoặc đơn giản hơn đó là sử dụng dịch vụ làm video marketing tại Marketer.vn. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu giúp tốn ít thời gian, công sức mà lại đảm bảo về chất lượng.

Video marketing là gì?

Video marketing là một hình thức quảng bá hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu thông qua tạo ra các ra các câu chuyện và được thể hiện qua hình thức video. Thông qua những video này, người xem sẽ hiểu rõ về nội dung, sản phẩm/dịch vụ và cả thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Những video này có thể lên xu hướng và trở nên viral nếu nội dung thu hút và cách thể hiện video ấn tượng. Điều này giúp mang lại cho doanh nghiệp một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tăng độ nhận diện trên thị trường hiệu quả.

img banner

Các loại video marketing

img reason 3

Video giới thiệu doanh nghiệp

Đây là video giới thiệu công ty để tạo được sự chú ý và khẳng định thương hiệu đến với khách hàng. Thông qua video, người xem có thể biết về lịch sử hình thành, quy mô, tầm nhìn, các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp….

Video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Thông qua video này, người xem có thể biết được những thông tin về sản phẩm và có được đánh giá nhanh chóng, ví dụ như biết được công dụng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm…

img reason 1
img reason 4

Video quảng cáo truyền hình

Đây là những video đắt giá, có nội dung ngắn gọn và chất lượng. Hình ảnh sử dụng đẹp mắt, diễn viên nổi tiếng, nhạc nền sôi động….tất cả đều góp phần làm nên thành công cho đoạn video này. Những loại video này thường sẽ mang lại doanh thu cao hơn.

Video sử dụng app

 Video này đang ngày càng thịnh hành khi công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay giúp người dùng học online, giải trí online.

img reason 2

Lợi ích của video marketing

Video Marketing là một hình thức quảng cáo không thể thiếu đối với chiến dịch marketing tổng thể của các doanh nghiệp. Những lợi ích từ video marketing mang lại là cực kỳ to lớn, cụ thể:

 

tăng độ nhận diện thương hiệu

Ngày nay, người dòng có xu hướng xem video hơn thay vì đọc báo, chuyển từ đọc sang nghe tin tức, xem video nhiều hơn. Điều này cho thấy rằng, nhu cầu xem video đang dần thay thế cho các loại hình quảng cáo khác. Viral video là hình thức phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thực hiện chiến lược marketing online

Lượng người xem tiếp nhận thông tin lớn

Khi video của bạn được nhiều người xem, đồng nghĩa với việc sản phẩm, thương hiệu của bạn đang được nhiều người biết đến hơn. Nhờ đó mà khách hàng có sự tin tưởng để sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, những video này có thể trở thành video thịnh hành được xem đi xem lại nhiều lần.

Video sẽ trở thành công cụ Marketing chiến lược

Video Marketing được xây dựng thông qua các bài hát hoặc video review sản phẩm từ những người nổi tiếng. Video trở thành công cụ Marketing chiến lược để kích thích thị hiếu người dùng. Ví dụ như thương hiệu Good mood được nhiều người biết đến hơn thông qua bài hát Ờ MÂY ZING Good Mood của BinZ

Kích thích khả năng mua hàng

Một video marketing được đầu tư chỉnh chu, có cảnh quay đẹp, nhạc nền hay, diễn viên giới thiệu thu hút...có khả năng "thôi miên" khách hàng, tạo được ấn tượng tốt với sản phẩm, dịch vụ ngay sau khi xem xong video. Nhờ đó mà khả năng mua hàng cũng sẽ cao hơn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dễ dàng

Video có thể đăng tải trên nhiều kênh khác nhau như youtube, mạng xã hội, website, quảng cáo trên điện thoại... Nhờ vậy mà công cụ tìm kiếm cũng sẽ đa dạng hơn. Cho dù người dùng sử dụng kênh tiếp thị thông tin nào cũng đều có thể xem video của bạn.

Tạo nên những câu chuyện thương hiệu hoàn hảo

Xu hướng xây dựng video dựa trên một câu chuyện luôn nhận được nhiều sự yêu thích của người xem vì nó mạch truyện dễ theo dõi và có thể chạm đến cảm xúc của họ. Đằng sau mỗi video, mỗi sản phẩm là một thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Các bước triển khai video Marketing

Bước 1: Xác định mục tiêu 

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng để làm rõ chiến lược tiếp thị video.

Bước 2: Xác định đối tượng mục tiêu 

Hiểu được tính cách của khách hàng từ đó truyền tải đúng thông điệp.

Bước 3: Xác định thông điệp

Thông điệp truyền tải có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của video

Bước 4: Tạo nội dung

Giúp truyền tải thông điệp của video một cách tự nhiên và tinh tế nhất.

Bước 5: Tạo target

Xác định các từ khóa chính để hướng đến đối tượng mục tiêu, giúp thấu hiểu nhu cầu

Xu hướng viral Video Marketing hiện nay

Xây dựng câu chuyện

Đây là xu hướng đang rất thịnh hành và mang lại hiệu quả cao. Video của bạn không nhất thiết phải được xây dựng trên một câu chuyện thương hiệu mà nó còn có thể là các vấn đề mà xã hội đang quan tâm. Điều này giúp thu hút được sự chú ý và để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

img banner
img banner

Video tôn vinh giá trị Việt

Video để giới thiệu về nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc, tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ hay các tình yêu quê hương đất nước…. luôn gây được ấn tượng tốt với người xem. Những loại video này có thể dễ dàng chạm đến cảm xúc và lòng tự tôn của người xem hơn. Đây cũng là một cách góp phần quảng bá hình ảnh thiên nhiên, con người Việt Nam ra toàn thế giới

Viral marketing video hài hước

Những video hài hước thường tạo ra sự vui nhộn cho người xem nhưng cũng nhận được nhiều ý kiến tranh luận về nội dung và thông điệp truyền tải. Tuy nhiên, đây cũng là một yếu tố quan trọng để giúp mở rộng thương hiệu.

img banner
img banner

Video có sử dụng một bài hát

Các bài hát có giai điệu bắt tai, thu hút sẽ khiến người xem phải nghe đi nghe lại và cũng rất dễ nhớ. Do đó, đây cũng là một loại video marketing thường được sử dụng.

Tại sao nên chọn dịch vụ video marketing tại Marketer.vn?

img reason 3

Quy trình thực hiện bài bản

Mỗi sản phẩm, dịch vụ đều được trải qua quy trình chuyên nghiệp từ việc phân tích thị trường, hiểu rõ đối thủ và thấu hiểu insight khách hàng từ đó chúng tôi mới lên kịch bản quay, chụp.

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Chúng tôi luôn không ngừng để tối đa hiệu quả video, sáng tạo để đem lại một sản phẩm thật khác biệt nhưng vẫn đảm bảo nội dung phù hợp, tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến

img reason 2
img reason 3

Mức giá phù hợp

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm video marketing với chất lượng và giá thành khác nhau. Tại marketer.vn, chúng tôi cam kết mức giá phù hợp với ngân sách của khách hàng và đảm mức giá hấp dẫn nhất.

Video thể hiện giá trị cốt lõi

Mỗi video đều giúp truyền tải thông điệp, thể hiện tính cách thương hiệu và tầm nhìn của doanh nghiệp. Từ đó giúp khách hàng hiểu hơn về những giá trị mà doanh nghiệp cung cấp, tạo niềm tin và tăng tỷ lệ chuyển đối mua hàng

img reason 1

Quy trình làm việc tại Marketer.vn

img benefit 3

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

img benefit 4

Lên ý tưởng kịch bản

img benefit 4

Tiến hành triển khai

img benefit 1

Gửi sản phẩm cho khách hàng

img benefit 2

Hoàn thiện và bàn giao

Back to Top