Học Marketing

Các kiểu bài viết tăng lượng truy cập liên tục

Infographics

Infographics là một kiểu đăng bài khá trực quan, các nội dung trong đó bằng hình ảnh làm cho thông tin được truyền đi một cách hiệu quả và vui vẻ

Ví dụ về Infographics

Tạo ra một list bài viết theo một chủ đề

Thông thường người đọc hay lướt qua những mục chính trong một bài viết mà ít khi đọc trọn vẹn 1 bài hoàn chỉnh. Vậy để truyền tải được nội dung mình muốn nói đên người đọc thì bạn phải tạo ra một danh sách các bài viết đơn giản.

Hướng dẫn

Con người chúng ta là loài động vật không ngừng học hỏi nên việc tạo ra các bài viết có liên quan đến nội dung hướng dẫn, các mẹo, thủ thuật thực tế sẽ luôn được đánh giá rất cao. Thông thường  dạng bài viết này là tạo ra một nội dung tập trung vào việc xác định vấn đề phổ biến mà người dùng đang gặp phải. Sau đó, đưa ra một giải pháp khắc phục thông qua các bước để họ giải quyết vấn đề.

Bắt trọn cảm xúc

Cảm xúc trong việc đọc của chúng ta chiếm một phần rất lớn vì nó sẽ là thứ quyết định chúng ta sẽ đọc tiếp hay không. Để có được tương tác bạn cần phải làm cho họ cảm nhận được một điều gì đó, có thể là tích cực hoặc tiêu cực.

Như bạn đã biết thì rất nhiều cách để tạo ra một bài viết khiến việc tăng khả năng tương tác trở nên đơn giản hơn. Cho dù bạn đang quyết định tạo ra một bài infographic hay một danh sách các thủ thuật, ghi nhớ quan trọng. Tất cả sẽ cần hướng đến tính thực tế, mang lại giá trị cho người đọc. Trong ngắn hạn, họ sẽ có thể tự hoàn thiện các vấn đề mình đang gặp phải, bằng cách hấp thu nội dung bài viết của bạn

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like