in

Thử sức với kinh doanh hoa tươi

Bạn yêu thích nhứng màu sắc, bạn yêu thích những bông qua xinh đẹp và bán muốn kinh doanh chúng nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? thì hãy cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn.

6 5

Kinh doanh bán hoa tươi

Xác định được nguồn vốn

Để có thể mở tiệm hoa tươi thực ra không cần phải có quá nhiều vốn, chỉ khoảng 30 đến 40 triệu đồng là bạn đã có thể có tương đối đầy đủ. Với điều kiện khí hậu, thời tiết, rất khó có thể lường trước được các rủi ro. Vì vậy để việc kinh doanh diễn ra xuông sẻ bạn cần dành riêng một khoản dự trù đề phòng trường hợp rủi ro xãy ra.

  Chia sẻ 5 bí quyết viết nội dung Marketing hiệu quả

Mặt bằng mở tiệm

Cửa hàng hoa thường không cần một diện tích quá lớn, để mở được một tiệm hoa tươi chỉ cần diện tích khoảng 20 đến 30 mét vuông là đã đủ rồi. Để kinh doanh mặt hàng hoa tươi thì bạn phải chọn được những địa điểm thích hợp, gần nơi đông dân cư, có người qua lại nhiều như ngã tư, chợ, trường học,…

Nguồn hàng

Đối với những mặt hàng đòi hỏi kỹ thuật bảo quản kĩ lưỡng như hoa tươi thì việc tìm nguồn hàng là vô cùng quan trọng, ngoài việc đảm bảo chất lượng nguồn hàng thì mức giá mua cũng phải rẻ nữa.

  Xu hướng Content Marketing được sử dụng phổ biến nửa đầu năm 2016

Bảo quản hoa

Vì hoa là loại hàng hóa bị phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết nên bạn phải biết cách chăm sóc làm sao để chúng luôn tươi tốt trong suốt quá trình bán hoa.

7 11

Bảo quản hoa tươi là một “nghệ thuật”7 12

Xây dựng kênh online

Kinh doanh nghành sản phẩm hoa tươi như hiện nay thì không thể thiếu được việc xây dựng cho tiệm một Website và lập một fanpage để phục vụ cho việc bán hàng online.

5 9

Tăng doanh số bán hàng online chỉ với 5 bước

q 4

Quảng cáo Google Adword thành công với một vài mẹo nhỏ