in

Kinh doanh đồ gia dụng thì lấy hàng ở đâu?

Lấy từ các chợ đầu mối

Những địa chỉ nhập hàng phổ biến hiện nay:

  • Tại các khu vực miền Bắc: chợ Đồng Tâm (Hà Nội), chợ Móng Cái (Quảng Ninh) hoặc chợ Tân Thanh (Lạng Sơn).
  • Tại khu vực miền Nam: chợ Bình Tây, chợ Kim Biên…
  • Nếu có điều kiện, bạn có thể tìm đến các cửa khẩu như Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,… để được giá tốt nhất.

Lấy từ các chợ đầu mối

Nguồn hàng ở những địa điểm này có ưu điểm là khá phong phú về chủng loại, mẫu mã, xuất sứ, có cả những mặt hàng nhập từ nước ngoài về. Để cạnh tranh thì cần nguồn hàng đa dạng phong phú nên các chợ đầu môi thường nơi nhận hàng của các nhà buôn. Nhưng những mặt hàng ở đây có sự khó khăn trong vấn đề kiểm soát chất lượng, nhiều sản phẩm nhái từ các nhãn hiệu tốt sau đó bán với giá cao khiến người mua khó phân biệt, vì vậy để mua được hàng bạn cần phải có kinh nghiệm và chính kiến cho riêng mình.

Các nhà đại lý phân phối

Nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong việc chọn hàng thì có thể đơn giản hơn là bạn làm nhà đại lý phân phối của các hãng lớn chuyên cung cấp đồ gia dụng trong nước như Lock& Lock, Sunhouse, Goldsun, Đại Đồng Tiến, Panasonic, hay đồ nhựa gia dụng bình dân Song Long.

Đăng kí làm đại lý phân phối

Để đảm bảo về sự uy tín và chất lượng, không cần phải đau đầu phân loại các sản phẩm thật giả ở các chợ đầu mối khi thiếu kinh nghiệm.

Hàng nhập khẩu

Một vài nơi bạn có thể nhập nguồn hàng là:

  • Tự đi đánh hàng và bắt mối làm ăn: cần thông thạo ngoại ngữ hoặc tìm trung gian giới thiệu
  • Nếu có người nhà tại các quốc gia đó, bạn có thể nhờ họ mua hàng và chuyển đồ về cho mình.
  • Thông qua nhân viên hàng không cũng là một lựa chọn khác để nhập đồ nhựa gia dụng giá rẻ, tuy nhiên số lượng sẽ không được nhiều như các cách nhập hàng khác.

Các sản phẩm có xuất xứ từ nước ngoài hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, bởi hình dáng, màu sắc đa dạng cùng chất lượng tốt, độ bền cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chốt đơn cực kì đơn giản chỉ với chiếc điện thoại

Chiến lược giá: đã là marketer thì phải biết