Nghiên cứu thị trường

Điểm đặc biệt trong cách thức marketing của Samsung

Chào hàng trực tiếp

Hoạt động bán hàng của Samsung đã có những yêu cầu căn bản là: Cung cấp toàn bộ thông tin cho khách hàng, Luông duy trì thái độ thân thiện cải thiện ví trí của công ty đối với công chúng, nhân viên thường cung cấp thông tin hữu ích để hoạch định chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Điểm đặc biệt trong cách thức marketing của Samsung

Khuyến mãi

Samsung luôn có những chính sach trương trình khuyến mãi phù hợp vối nhiều đối tượng khách hàng, đối với những mặt hàng giá trị thấp thì Samsung gữi tặng khách hàng thông qua đường bưu điện, qua các chi nhánh. Đối với những mặt hàng to và giá trị cao thì họ cho xây dựng các Showroom, Tradeshow, các cuộc hội chợ triển lảm,…

Phát hành tạp chí Samsung

Tạp chí do hãng phát hành và in ấn, thông tin cho khách hàng về các sản phẩm của Samsung, tình hình hoạt động kinh doanh của công ty, kết quả các cuộc thi trúng thưởng,…

Quan hệ công chúng

Samsung coi đây là cơ hội để phát triển thương hiệu của công ty tạo ra một hình ảnh đpẹ về sản phẩm trong mắt người dùng mà họ không phải mất thêm một khoảng chí phí nào.

Điểm đặc biệt trong cách thức marketing của Samsung

Quảng cáo

Liên tực đưa ra các chiến dịch xúc tiến khả năng bán hàng tạn dụng những điểm mạnh mà Samsung có  và marketing, đem đến cho khách hàng niềm tin về thương hiệu và như các bạn thấy đấy họ gần như là dẫn đầu trong hàng loạt thương hiệu điện tử hiện nay.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like