Bí quyết để mở shop giày VNXK thành công

Marketer Việt Nam

Giày VNXK là gì ?

Hàng VNXK nói chung và giày dép nói riêng đang ngày càng được người tiêu dùng Người Việt lựa chọn. Hưởng ứng phong trào ” người Việt dùng hàng Việt” rất nhiều người Việt đã ưu tiên shop giày Việt nam để chọn mua. Chính vì thế, đó có thể xem là cơ hội để bạn mở shop giày VNXK hiệu quả. Một số bí quyết sau đây sẽ là những mẹo bạn nên áp dụng để shop giày VNXK của bạn thành công.

Điều gì tạo nên sự thành công cho shop giày VNXK

Lựa chọn địa điểm phù hợp

Đối với mở shop giày VNXK thì địa điểm luôn vô cùng quan trọng. Bạn cần nắm rõ những đặc điểm của giày Việt nam xuất khẩu để từ đó mở ở địa điểm phù hợp. Cụ thể, hàng của VNXK kiểu dáng thường mang đến sự tối giản, nhẹ nhàng, thanh lịch và đặc biệt rất bền khi sử dụng. Vì vậy nó luôn phù hợp với đối tượng là nhân viên văn phòng, công sở, học sinh và sinh viên…Nắm rõ điều đó bạ nên đặt cửa hàng tại các vị trí gần trường học, có nhiều công ty, doanh nghiệp.

Lựa chọn nguồn hàng chất lượng

Đối với giày VNXK thu hút khách hàng bởi do được sản xuất tại Việt nam và chất lượng rất tốt. Chính vì điều đó, khi lựa chọn nguồn hàng cần kiểm tra hàng hóa và xem xét kỹ lương. Xác minh đầy đủ nguồn gốc xuất xứ để từ đó xem có phải hàng sản xuất tại Việt Nam được mang đi xuất khẩu hay không.

Do hiện nay có một lượng lớn giày Trung quốc được nhập vào nước ta nên nhiều khi rất khó kiểm soát. Vì lợi nhuận nhiều nơi sẵn sàng trộn lẫn, hoặc giả mạo thành hàng Vnxk để bán. Để giúp thu hút nguồn khách hàng thường xuyên, và khách hàng tin tưởng cần chú ý nguồn hàng. Phải đảm bảo là hàng VNXK 100% , rõ nguồn gốc, chất lượng tuyệt đối.

Xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Đối với hàng VNXK bạn cần đặc biệt chú ý đến khâu quản lý và đào tạo nhân viên. Đảm bảo nhân viên luôn tuân thủ quy định, tư vấn tận tình, bán hàng chu đáo đến khách hàng. Bạn cần xây dựng dần dần đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.Quản lý việc nhập hàng một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo không xảy ra tình trạng nhầm lẫn, sai lệch.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn mở shop kinh doanh giày thành công. Bạn hãy nhớ hãy luôn mang sự uy tín- chất lượng sản phẩm- tận tâm phục vụ chính là chìa khóa trên con đường kinh doanh.

Những lưu ý khi mở shop giày VNXK

Tìm nguồn cung ứng đáng tin cậy

Điều quan trọng nhất đối với kinh doanh giày VNXK là tìm nguồn cung ứng đáng tin cậy và chất lượng. Nên chọn những nhà cung cấp uy tín và chất lượng để đảm bảo sản phẩm chính hãng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chú trọng chất lượng sản phẩm

Để xây dựng uy tín và tạo niềm tin với khách hàng, cần chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Nên kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng giày trước khi bán ra thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Quản lý kho hàng và tồn kho

Cần quản lý kho hàng và tồn kho để đảm bảo số lượng hàng hóa luôn đủ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nên có kế hoạch quản lý kho hàng, định kỳ kiểm tra hàng tồn kho và bán hàng để đưa ra những giải pháp kịp thời.

Xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm

Để thu hút khách hàng và tạo sự tin tưởng, cần xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả. Có thể sử dụng các kênh quảng cáo trực tuyến, xây dựng website và fanpage để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Cập nhật xu hướng thị trường

Nên cập nhật xu hướng thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo dõi các trang web, tạp chí thời trang để biết những mẫu giày đang hot và có nhu cầu tại thị trường Việt Nam.

Với những lưu ý trên, chủ shop giày VNXK có thể xây dựng một kế hoạch kinh doanh hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Share This Article
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.