Tăng doanh thu bán hàng với kĩ thuật đặt tên website

Marketer Việt Nam
  1. Đơn giản

Sự đon giản luôn là sự lựa chọn khi đặt tên cho website cũng giống như Facebook.com, google.com,.. Nhờ vào yếu tố dể nhớ, dể phát âm, sẽ khiên cho khách hàng khi thấy website của chúng ta sẽ không còn thấy cảm giác quá khó khăn khi nhớ và nhận diện, họ sẽ thấy thân thiện, tên của website sẽ ghi nhớ trong đầu của họ dể dàng hơn. Ngoài những lý do trên thì cái tên ngắn gọn , đơn giản còn giúp tiết kiệm được kích thước tab menu của trang web.

  1. Sự khác biệt

Khi làm bất cứ điều gì thì chúng ta cũng muốn có sự khác biệt với đối thủ của mình, việc tạo nên một website bán hàng cũng vậy. Có muôn vàn các website bán hàng lớn nhỏ khác nhau được sinh ra mỗi ngày, nếu doanh nghiệp của bạn không có sự khác biệt và độc đáo của mình thì bạn sẽ bị lẫn vào đó dẫn đến việc biến mất dần theo đám đông. Bạn cần đặt tên miền khách đối thủ cạnh tranh của mình, hãy tìm hiểu và khảo sát thật kỉ đối thủ cạnh tranh của mình để có được một tên miền thích hợp nhất.

  1. Kiểm tra

Khi bạn bắt tay vào việc đặt tên miền thì tốt nhất nên chọn tên miền là “.com” bởi vì trong tư tưởng mọi người thì tên miền nhiều nhất vẫn là “.com” vậy nên tên miền này sẽ được tìm kiếm nhiều và phổ biến nhất. Chú ý hãy kiểm tra thật kỉ xem tên miền có đuôi “.com” của bạn đã có ai mua hay chưa và quyết định thật nhanh trước khi vụt mất cơ hội. Hãy tìm kiếm trên google xem tên website đã được dùng hay chưa, vì rất có thể có người đặt rồi bạn sẽ dính bản quyền đấy.

Share This Article
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.