Ba tuyệt chiêu làm thương hiệu cho shop giày dép vừa tiết kiệm mà hiệu quả

Dưới đây chính là ba tuyệt chiêu giúp bạn làm thương hiệu cho cửa hàng giày dép của bạn hiệu quả mà tốn ít chi phí

Thứ nhất, biến mạng xã hội thành vũ khí hữu hiệu của bạn

Hiện nay các shop giày dép online trên mạng xã hội vô cùng nhiều. Chính vì vậy, bạn cũng không nên bỏ lỡ thị trường này. Hãy nhanh chóng biến mạng xã hội thành một trong những mũi nhọn để bạn quảng bá thương hiệu. Đây là môi trường rất tốt để bạn đưa mẫu giày dép của thương hiệu mình đến gần với khách hàng hơn. Khách hàng có thể xem, tương tác, cảm nhận về chất lượng cũng như mẫu mã giày dép cửa hàng bạn. Bạn có thể lựa chọn hướng đi trên mạng xã hội khác nhau. Miễn là nó giúp bạn quảng bá thương hiệu biết đến rộng rãi hơn. Đây là môi trường có tính chia sẽ thông tin vô cùng lớn chính vì thế nếu tạo được ” tiếng tốt” trên mạng xã hội sẽ giúp bạn thành công vô cùng lớn. Bạn cần chú ý chiến lược sao cho hợp lý có sự cân nhắc bởi mạng xã hội có thể mang đến cho bạn danh tiếng thương hiệu cũng có thể lấy đi của bạn.

Thứ hai, Thuê các blogger nổi tiếng về thời trang, làm đẹp, giày dép viết bài

Đây cũng là một cách rất hay để pr và tạo cho thương hiệu của bạn một cú ” hit”. Giới trẻ hiện nay thường có xu hướng học và làm theo nhiều blogger chính vì vậy nếu bạn chọn được blogger phù hợp chắc chắn sẽ tạo được tiếng vang lớn.

Thứ ba, tổ chức các game, chương trình trúng thưởng

Đây cũng là một công cụ vô cùng hữu hiệu để bạn làm thương hiệu cho mặt hàng giày dép của bạn. Thông qua viêc tổ chức một số game nho nhỏ, chương trình bốc thăm trúng thưởng có thể đây được sự chú ý cho khách hàng. Không chỉ tạo không khí náo nhiệt,tăng sự tò mò hiếu kì cho những người khác. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Facebook
Twitter
Email
Print