Blend và câu chuyện thành công từ những ý tưởng lạ

Marketer Việt Nam

Bạn có mong muốn kinh doanh nhưng lại lo sợ bị mờ nhạt trước những đối thủ khác trên thị trường? Bạn có những ý tưởng độc lạ nhưng không biết làm thế nào để biến chúng thành công việc kinh doanh hái ra tiền? Bạn băn khoăn trăn trở liệu ý tưởng khác thường của mình có được khách hàng đón nhận? Đừng chần chừ thêm nữa, hãy bắt đầu với bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé!

Bạn nghĩ như thế nào nếu một chủ tiệm cà phê tương lai có niềm đam mê cháy bỏng với xe đạp? Nếu bạn cũng là người có đầu óc khác thường nhưng đầy sáng tạo như anh chàng Blend thì liệu bạn có hành động như anh ấy? Vâng, Blend đã mang những chiếc xe đạp mà mình yêu quý vào quán cà phê, tạo thành một không gian cửa hàng độc đáo giữa muôn vàn cửa hàng cà phê hay cửa hàng xe đạp bình thường khác.

Ý tưởng kinh doanh của Blend xuất hiện sau chuyến đi, với tình yêu dành cho cà phê và niềm đam mê xe đạp, Blend đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường những hình thức kinh doanh tương tự ở Tokyo, London, Edinburgh và bắt tay vào việc kinh doanh cửa hàng của riêng mình.

Một điều đáng lưu ý trong việc kinh doanh của Blend là anh đã kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh trực tuyến, áp dụng những thiết kế pano ảnh quảng cáo thu hút, hấp dẫn người dùng. Thương mại điện tử là những bước tiến trong tương lai của Blend và nó đã giúp anh thấy được những kết quả thuyết phục.

Qua câu chuyện của mình, Blend muốn gửi gắm đến các bạn trẻ rằng đừng bao giờ ngại thử thách bản thân trước những điều điên rồ và mới lạ mà bạn nghĩ ra. Rèn luyện bản thân nhiều hơn, tham gia những khoá học tư duy thiết kế để nâng nguồn cảm hứng sáng tạo, chỉ khác biệt mới làm bạn nổi bật và thành công trong xã hội đầy rẫy những điều tầm thường này.

Share This Article
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.