in

Các bí quyết để kinh doanh hiệu quả giầy dép trên Facebook

Hiện nay kinh doanh giầy, dép online trên Facebook đã trở nên vô cùng phổ biến rầm rộ. Cùng với đó là mức độ cạnh tranh giữa các shop ngày càng khốc liệt hơn vì vậy để kinh doanh hiệu quả trên facebook bạn cần có những chiến lược của riêng mình.

Tạo nội dung sáng tạo, bám sát vấn đề nóng của mạng xã hội trên fanpage bán hàng

Bạn cần lưu ý để bạn thu hút được khách hàng bạn cần tạo được sự chú ý từ khách hàng tiềm năng. Để làm được điều đó nội dung của fanpage vô cùng quan trọng. Bạn cần  chăm sóc nội dung thường xuyên. Nội dung cần có tính sáng tạo, mới mẻ tránh khô khan lặp lại. Đặc biệt các chương trình bán hàng, nôi dung cần bám sát vấn đề mà xã hội đang quan tâm từ đó bạn sẽ có được nguồn khách hàng lớn mang lại doanh thu cao.

Xây dựng chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi hiêu quả

Cần xây dựng kế hoạch quảng cáo facebook hiệu quả, khoa học kết hợp với chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách hàng.

Xây dựng đội ngũ tư vấn chốt đơn chuyên nghiệp

Để kinh doanh hiệu quả trên facebook một điều rất quan trọng đó là bạn phải có đội ngũ tư vấn và chốt đơn. Cần tư vấn cặn kẽ, nhiệt tình nhanh chóng có phản hồi cho khách hàng. Bởi đối với mạng xã hội hàng ngày bạn có hàng nghìn đối thủ cạnh tránh về mặt hàng giày dép nếu bạn không nhanh chóng phản hồi tư vấn với khách hàng thì khách hàng sẽ rời bỏ bạn.

Kinh doanh giầy dép trên facebook sẽ hiệu quả vô cùng mà giảm được nhiều chi phí bán hàng tăng lợi nhuận. Chính vì vậy bạn cần chú ý những điều trên để kinh doanh hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẹo giúp bạn trang trí cửa hàng giầy, dép đẹp mà tiết kiệm

Real-time Marketing cuộc đua trong tâm chí người tiêu dùng mà bạn không thể thờ ơ