Quảng cáo tiếp thị

Cách để có được một kế hoạch marketing tốt

marketingplan 5925
  1. Mục tiêu

Ai trong chúng ta kinh doanh đều coi trọng việc doanh thu và lợi nhuận, nhưng khoan hãy hãy để ý việc đó vì bạn cần biết rỏ sản phẩm đó mục tiêu là dành cho ai? Mục đích của sản phẩm đó là gi? Thì bạn mới có một kế hoạch marketing được, mới có thể nhắm đúng đối tượng được. Để có thể tiếp cận được vơi các khách hàng mục tiêu thì bạn cần biết nhiều đặc điểm về họ để có thể tiếp cận một các chính xác nhất có thể.

khởi tạo doanh nghiệp 1 1878x874

  1. Nói cho khách hàng nghe về lợi ích của bạn

Thay vì bạn marketing sản phẩm thì bạn có thể marketing những điểm mạnh của sản phẩm của bạn, Mô tả những lợi ích mà khách hàng có thể có được khi sử dụng sản phẩm của bạn. bạn có thể đem những điểm nổi bật bạn có so sánh với đối thủ cạnh tranh. Để có thể nói cho khách hàng biết về lợi ích thì bạn cũng có thể tiềm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của bạn.

  1. Định vị

Trong kinh doanh để được biết tới thì bạn cần cho mọi người biết đến bạn, bạn phải định vị được mình trên thị trường. Việc định vị được thương hiệu sẽ ảnh hưởng tới tất cả các phần trong 1 bản kế hoạch marketing.

ke hoach marketing

  1. Ngân sách

Hãy đặt ra một mức chi phí cụ thể và mức ngân sách bạn có thể trích từ doanh thu để đầu tư cho bản kế hoạch marketing này là bao nhiêu. Ngân sách có thể được chia theo từng khoảng thời gian cố định.

  1. Không ngừng

Khi bạn đã xây dựng xong được một bản kể hoạch thì cần bắt đầu vbawtsvieecj thực hiện không ngừng, không ngừng marketing, đừng để bản thân dừng lại hãy kiên trì với kế hoạch của bạn.

 

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like