Tài liệu Marketing

Một số mẹo kinh doanh giầy dép hiệu quả cho người mới bắt đầu “ tập tành” kinh doanh

Nếu bạn muốn, hoặc đang chuẩn bị bắt đầu bước vào kinh doanh giầy dép. Bạn lo lắng làm sao cho kinh doanh hiệu quả,? Làm sao cho bán được hàng? …Thì đừng lo lắng nhé hãy cứ mạng dạn và khởi nghiệp từ những viên gạch đầu tiên đi nhé

Bạn nên “ làm nhỏ” nắm bắt xu hướng thị trường ngay từ khi mới bắt đầu bán

Thứ nhất bạn nên tìm hiểu, phân tích về thị trường giày dép về các mẫu xu hướng đang được ưa chuộng. Tránh trường hợp nhập những đôi bị lỗi mốt sẽ không bán được. Mới làm bạn nên làm nhỏ đừng tham to. Từ nhỏ thành công dần dần sẽ mở rộng cũng không vội nhé.

Hãy tận dụng tối đá mạng xã hội

Tập tành kinh doanh mới đầu vốn của bạn có thể còn eo hẹp hãy tận dụng mạng xã hội để bán hàng. Giầy dép hiện nay bán trên mạng khá là chạy vì vậy ban nên bán trên trang cá nhân hoặc tạo fanpage cho thương hiệu của bạn để bán hàng. Bạn vừa không mất chi phí nhân viên và chi phí cửa hàng.

Hãy “ ăn lãi ít hơn người khác”

Ưu thế về giá cả sẽ giúp bạn thu hút được lượng khách hàng trước mắt. Đúng như người ta hay nói “ lãi ít mà bán được nhiều vẫn hơn lãi nhiều mà bán chẳng được bao nhiêu”. Bạn mới bán và chưa có khách hàng truyền thống chính vì vậy bán giá mềm một chút sẽ giúp bạn có cơ hội cạnh tranh. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thu hút được lương khách hàng ban đầu.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like