Công cụ MarketingQuảng cáo Facebook

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook bằng Visa

huong dan chay quang cao facebook bang the visa 1

Vì một số lí do, bạn muốn thay đổi phương thức thanh toán cho quảng cáo trên Facebook. Nếu thẻ tín dụng của bạn hết hạn, bạn cần thay thông tin mới. Nếu thông tin của bạn bị mất cắp, bạn sẽ được cấp thẻ mới và vì vậy bạn cần thay đổi thông tin trên tài khoản quảng cáo của mình. Thậm chí có đôi lúc, bạn muốn chuyển từ phương thức thanh toán hiện tại sang một cái khác. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn có thể chạy quảng cáo trên facebook bằng visa của mình.

Trước khi bắt đầu, tôi muốn bạn ghi nhớ điều này: bạn có thể không cần thay đổi phương thức thanh toán. Một trong những lí do phổ biến khiến mọi người làm điều này là họ để ý thấy một khoản phí phải chi trả mặc dù họ nhớ chính xác rằng mình đã không được thông báo về nó trước đó. Điều này có thể là một vấn đề. Tuy nhiên, có 2 lí do chính đáng khiến bạn phải trả phí mặc dù không nhớ về điều đó.

huong dan chay quang cao facebook bang the visa 2

• Một người nào đó có tài khoản chạy quảng cáo Facebook của bạn đã tạo và bắt đầu một quảng cáo mà không có sự đồng ý của bạn. Điều này có thể tốt hoặc xấu, nhưng rõ ràng là nếu bạn không có ý định làm điều này, khoản phí sẽ trở nên thật sự đáng ngại. Mặc dù vậy, quảng cáo thuê ngoài có thể là một ý tưởng hay khi bạn không tự mình quản lí những chiến dịch quảng cáo.

• Bạn đã cài một hoặc một vài chiến dịch quảng cáo dự kiến và sau đó quên mất ngày nó bắt đầu. Bạn có thể nhận thấy những khoản phí bạn đang phải chi trả cho những chiến dịch nhưng lại không nhớ về việc đã bắt đầu chúng, nhưng có thể bạn đã thực sự là người sắp đặt chúng mà sau đó đã quên mất.

Nếu bạn muốn thay đổi phương thức chi trả, hãy truy cập vào trình quản lí quảng cáo. Chọn “Thanh toán và phương thức thanh toán”. Sau đó, chọn “Thêm phương thức thanh toán”.

Bạn sẽ thấy một danh sách những phương thức thanh toán đang hoạt động. Ngay bên cạnh là nút “Remove”. Nhấp vào đó để xóa phương thức mà bạn muốn loại bỏ.

Điều cần lưu ý là nếu bạn chỉ có 1 phương thức thanh toán duy nhất,bạn không thể xóa nó. Facebook yêu cầu ít nhất một phương thức thanh toán để duy trì quảng cáo của bạn, bất kể bạn đang dùng loại nào. Nếu bạn muốn loại bỏ phương thức thanh toán duy nhất, bạn sẽ phải hủy kích hoạt tài khoản quảng cáo của mình.

huong dan chay quang cao facebook bang the visa 1

Có 2 cách để thêm phương thức thanh toán cho quảng cáo của bạn.

Cách thứ nhất là thực hiện như trên tôi đã giảng giải.

Cách thứ hai thực hiện khi bạn đang sử dụng Facebook bình thường, như một người dùng thông thường. Click vào mũi tên hình tam giác góc trên bên phải màn hình, chọn “Cài đặt”. Ở bên trái là “Phương thức thanh toán”, hãy nhấn vào đó. Ở cửa sổ xuất hiện, bạn sẽ thấy các cài đặt tài khoản và phần phụ có gắn nhãn các phương thức thanh toán. Bạn chỉ cần điền thông tin và xác nhận nếu muốn thêm.

Nếu bạn cảm thấy mình đang gặp sự cố khi thêm phương thức thanh toán, Facebook cung cấp một liên kết (https://www.facebook.com/help/contact/830921593618796) để bạn có thể liên hệ với họ.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like