in

Thủ thuật bán được nhiều hơn qua các chương trình khuyến mãi

  1. Chất lượng sản phẩm

Đừng báo giờ coi thường khách hàng của mình đừng bao giờ có tư tưởng loại hàng kém chất lượng, hết hạn sử dụng để làm đồ khuyến mãi vì thứ mà doanh nghiệp chúng ta luôn muốn gầy dựng là lòng tin và sự tin tưởng. Khách hàng sẽ không bao giờ chấp nhận và tha thứ cho những ai, doanh nghiệp nào lừa dối họ. Hãy luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nhát là đối với đồ khuyến mãi nếu bạn không muốn bị tẩy chay.

Dot pha khuyen mai voi ung dung mua nhieu gia tot chi 30000 mot thang

  1. Sự khan hiếm

Bạn luôn muốn doanh nghiệp mình là dẫn đầu, khiến cho khách hàng khao khát muốn sỡ hữu sản phẩm của bạn thì việc mà bạn cần làm là tạo ra sự khan hiếm. Hãy chi ra cho khách hàng thấy là cơ hội khách hàng để có thể sỡ hữu sản phẩm này rất ít, nếu khách hàng chậm chân thì có thể mặt hàng này sẽ hết. Bạn có thể tung sản phẩm theo từng đợt với số lượng có hạn, hạn chế người mua để tạo được sự khan hiếm nhờ đó mà có thể kích cầu đối với khách hàng.

  1. Tiếp thị
  Khắc phục việc chạy quảng cáo facebook không còn hiệu quả nữa.

Đã nói là tiếp thị thì phải luôn luôn được đổi mới và phát triển. Chương trình khuyến mãi muốn có được khách hàng biết tới phải có biện pháp tiếp thị rỏ ràng, thu thút sự tò mò và hiếu kì của người tiêu dùng. Hãy cố gắng tận dụng hết tất cả các phương tiện truyền thông để tiếp thị, thông báo cho mọi người biết đến chương trình khuyến mãi của chúng ta và chúng ta.

  1. Freeship

Người ta thương có thói quen mua hàng khi có các dịch vụ đi kèm là miến phí bởi vì các sản phẩm đi kèm có thể là không cần thiết đối với họ và họ không cần nhưng nếu chúng ta miễn phí giao hàng thì họ rất có thể sẽ cân nhắc.

  Thấu hiểu khách hàng ( Customer Insight ) là nền tảng của Marketing

DELI freeship cuoi tuan

customer insight

Những điều cần biết về Customer Insight

34111331981 80664f28e0 o

Chào bán sản phẩm mới sao cho nhanh và thành công