Quảng cáo tiếp thị

Nắm bắt những kĩ năm bán hàng sau sẽ giúp bạn”bức phá” doanh số

Lắng nghe cảm xúc của người tiêu dùng

Có một mối qua hệ được sinh ra giữa người bán và khách hàng, bạn cần họ lắng nghe bạn, bạn muốn họ quan tâm đến sản phẩm của bạn nhưng tại sao bạn thì không biết lắng nghe khaach hàng? Bạn phải biets quan tâm tới cảm xúc của họ thì mới có thể tăng được cảm xúc 2 bên được, nhờ vậy mới tăng được khả nawg bán hàng.

Tập trung vào nhu cầu người tiêu dùng

Bỏ ngay suy nghĩ khi bạn marketing một san rphaamr lớn thì sẽ pahir thu về những lợi ích lớn. Đừng bao giờ coi thường khách hàng, họ đang thấy những gì bạn đang làm đấy. Những gì khách hàng cần là đáp ứng nhu cầu của họ và tạo lòng tin.

Hãy để khách hàng tự cảm nhận về sản phẩm

Khách hàng phải được biết sản phẩm bạn giới thiệu một cách chính xác và đầy đủ thông tin dù mua hay không thì học phải được quyền quyết định để xem sản phẩm có đáng đồng tiền họ bỏ ra không.

Quản lý được ngân sách thời gian

Mỗi người sẽ có một cách sữ dụng quỹ thời gian khác nhau nhưng đa số đều có xu hướng trì hoãn để khắc phục được sự trì hoãn đó thì bạn cần quản lý được thời gian của mình đó là cả một kỹ năng cần phải được luyện tập theo thời gian.

Hoạt động nhóm

Đang bước vào xu hướng hội nhập nên làm việc nhóm là rất cần thiết nếu bạn không học hỏi mà vẫn không chịu thì đổi rát có thể tập thể của bạn sẽ thụt lùi và bạn sẽ kéo doanh thu của cả nhóm có thể đi xuống

Hãy thử học và áp dụng những kỹ năng này vào hành trang sự nghiêp của bạn nhé. Chúc bạn gặp nhiều thành công!

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like