in

Một số công cụ tiếp thị rẻ mà hiệu quả tốt

Hiện nay có rất nhiều hình thức tiếp thị nếu bạn tận dụng được tốt sẽ giúp bạn không mất nhiều chi phí mà thu được hiệu quả tương đối tốt

Tiếp thị thông qua mạng xã hội

Đây đang được xem là hình thức tiếp thị vô cùng trào lưu được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Sở dĩ nó vẫn mang đến nhiều hiệu quả lớn vì hiện nay hàng ngày có đến hàng triệu người sử dụng mạng xã hội với nhiều mục đích khác nhau. Một số mạng xã hội lớn như facebook, zalo, instagram…là những mạng xã hội bạn cần đẩy mạnh tiếp thị. Nếu có chiến lược tiếp thị hiệu quả, sáng tạo thậm chí bạn không phải bỏ ra chi phí nào nhưng vẫn có thể thu về khoản lợi quá lơn. Hiện nhiều doanh nghiệp đã thành công khi sử dụng các kênh mạng xã hội để tiếp thị. Không chỉ mang đến cho ban khách hàng mà nó còn tính lan tỏa rất cao. Điều đó sẽ giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết tới, vươn xa hơn trên thị trường.

  Các kênh truyền thông trực tiếp

tiep1

Tận dụng kênh youtube để tiếp thị

Youtube cũng là một kênh lưu trữ và xem video lớn nhất hiện nay không chỉ Việt nam mà trên toàn cầu. Youtube cho phép bạn tạo tải khoản và đăng video quảng bá chia sẽ đến người dùng hoàn toàn miễn phí. Đó chính là câu chuyện chúng ta muốn nói ở đây. Bạn hoàn toàn có thể triển khai kế hoạch tiếp thị của bạn trên kênh youtube bằng cách đăng, tạo video có tính hấp dẫn nhằm thu hút người xem từ đó giúp nhiều người biết đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

tiep3

Chăm chỉ viết blog quảng bá chia sẽ

  4 chiến lược marketing nhà hàng đánh bại mọi đối thủ

Một cách nữa cũng giúp bạn thực hiện kế hoạch tiếp thị với chi phí có thể là 0 đồng. Bạn có thể sử dụng, lập các blog và viết blog chia sẽ, blog tiếp thị . Hiện dù blog không còn vị trí của mình như xưa tuy nhiên đây vẫn là kênh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Trên đây chỉ là một số những công cụ vừa ít chi phí mà có thể mang lại hiệu quả cao mà bạn có thể áp dụng.

ma1

Marketing sáng tạo – Bài toán giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ

dep1

Ba tuyệt chiêu làm thương hiệu cho shop giày dép vừa tiết kiệm mà hiệu quả