in

Ba công cụ kinh doanh online không thể bỏ qua năm 2018

Hiện nay với sự phát triển chóng mặt của khoa học công nghệ và đặc biệt là Internet. Kinh doanh online đang là một xu hướng được ưa chuộng và sẽ vẫn còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Nắm bắt rõ xu thế đó và trong kinh doanh online để bán được hàng và hoạt động hiệu quả bạn đừng bỏ qua ba công cụ sau đây

Thứ nhất, Sử dụng công cụ mạng xã hội

Mạng xã hội bây giờ đã trở thành cầu nối không thể thiếu không chỉ trong liên lạc, trao đổi công việc mà bán hàng, mua hàng online trên mạng xã hội đã trở thành hoạt động vô cùng phổ biến. Trên một số mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter, Line, ..Hoạt động kinh doanh online ngày càng trở nên rầm rộ và bây giờ đã phát triển thành một phong trào kinh doanh mạnh mẽ

  TẠI SAO FACEBOOKER/ADVERTISER VIỆT NAM BỊ THIỆT????

mang 1 ocnj.

Nếu bạn là người kinh doanh online hẳn bạn không thể đứng ngoài vòng của những mạng xã hội này. Hiện có đén hàng triệu người sử dụng mạng xã hội hằng ngày đặc biệt là giới trẻ. Vì vậy thông qua mạng xã hội bạn có thể tiếp thị, sản phẩm của bạn rất hiệu quả. Được nhiều khách hàng biết tới sản phẩm của bạn từ đó giúp tăng doanh thu. Đồng thời với hoạt động chạy quảng cáo hiệu quả, sẽ mang lại cho bạn nguồn khách hàng vô cùng lớn.

O que é Ux Design

Hai là sử dụng Quảng cáo, tiếp thị bằng Smartphone

Thị trường điện thoại thông minh bùng nổ và cạnh tranh không ngừng giúp mọi người dễ dàng có được một chiếc Smartphone để sử dụng. Thay vì máy tính, tivi hay báo đài..tỷ lệ người sử dụng điện thoại ngay cả khi ăn, khi đi xe..ngày một tăng cao. Bằng cách đặt quảng cáo thông qua ứng dụng đóc báo, học, chơi game…giúp bạn tiếp cần lượng lớn người dùng qua điện thoại. Giúp sản phẩm có độ nhận diện cao hơn, được nhiều người biết đến và tin dùng.

  Ba điều nên làm khi nhà tiếp thi " đứng ngồi không yên"

Thứ ba thông qua quảng cáo trưc tuyến

Thay vì quảng cáo truyền hình vô cùng tốn kém, một xu hướng mới trong quảng cáo tiếp thị hiện nay đó chính là quảng cáo trực tuyến. Bằng cách tạo ra các video đặc sắc, thu hút người xem và đăng lên các phương tiện quảng cáo trực tuyến đang được rất nhiều các doanh nghiệp ưa dùng.

cuahangbm

Một số công cụ không thể bỏ qua khi khảo sát thị trường kinh doanh giày dép

images 5

Bí quyết để mở shop giày VNXK thành công