Tất tần tật cách bán hàng qua zalo cá nhân hiệu quả

Marketer Việt Nam
<H2> 1. Tại sao bạn nên bán hàng trên Zalo?
<H2> 2. Các cách bán hàng trên Zalo hiệu quả
<H3> Bán hàng qua trang Zalo cá nhân
<H3> Bán hàng qua Zalo Page
<H3> Sử dụng zalo ads
<H3> Hướng dẫn đăng bài bán hàng trên Zalo thu hút
<H3> Học hỏi kinh nghiệm từ các shop bán hàng trên Zalo hiệu quả
<H3> Tạo dựng thương hiệu uy tín
<H3> Tạo nhóm khách hàng thân thiết để resale

 

 

 

Zalo ngày nay đã trở thành một trong những mạng xã hội cũng như kênh bán hàng rất hiệu quả mà các đại lý, công ty, doanh nghiệp marketing, quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình. Vậy, có các cách bán hàng trên zalo nào mang lại hiệu quả cao? Hãy đọc bài viết ngay sau đây nhé.

Ngày nay, việc tiếp cận khách hàng đã trở nên dễ dàng hơn bởi các kênh quảng cáo đa dạng và phong phú như google, facebook marketing, zalo marketing, youtube marketing… Mỗi kênh quảng cáo sẽ có cách tiếp cận khách hàng khác nhau. Vậy, zalo có gì?

Bán hàng trên zalo cá nhân

Bán hàng qua trang zalo cá nhân

Zalo cá nhân là một kênh bán hàng rất hiệu quả được nhiều người sử dụng và khai thác. Các sản phẩm thường áp dụng cách quảng cáo này như đồ handmade, giày dép, quần áo, thời trang nói chung… Với tính năng tìm bạn quanh đây để kết bạn thì bạn có thể quét và kết bạn với những người phù hợp xung quanh bạn. Bán hàng dễ dàng hơn rất nhiều với loại hình marketing sản phẩm này. Chỉ với một chiếc smartphone bạn đã có thể mang lại doanh thu cao hơn so với các cách marketing truyền thống.

cac-cach-ban-hang-tren-zalo

Bán hàng qua zalo page

Cũng giống như các facebook page chuyên để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ hoặc chạy các chiến dịch quảng cáo, việc sử dụng các zalo page cũng mang lại những hiệu quả không kém. Để có thể bán hàng hoặc chạy các chiến dịch quảng cáo sản phẩm trên zalo, bạn cần làm admin hoặc được tạo quyền admin. Để lập được một trang bán hàng, quảng cáo trên zalo không phải điều khó khăn. Bạn chỉ cần làm theo các thao tác sau đây:

cac-cach-ban-hang-tren-zalo-1

Bước 1. Đặng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính của bạn. Sau đó bạn truy cập vào trang tạo Zalo Page tại địa chỉ: http://page.zaloapp.com/manage/login

Bạn dùng số điện thoại và và mật khẩu của bạn đã đăng ký zalo để đăng nhập tài khoản zalo. Sau đó bạn nhìn bên góc phải web zalo, bạn click vào biểu tượng “Tạo mới” để tạo trang zalo mới.

cac-cach-ban-hang-tren-zalo-3

Bước 2. Điền đầy đủ các thông tin vào mẫu đăng ký tài khoản hiện ra trên màn hình của bạn. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin trên bảng đăng ký đó để đảm bảo tính xác thực thông tin và bảo vệ bạn trước các xâm nhập hoặc tấn công không đáng có. Bạn chú ý là tên zalo page và hình ảnh của bạn phải thật khác biệt, mang đặc trưng riêng của bạn để người tìm không nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

Bước 3. Đợi xét duyệt tạo page trên Zalo

Sau khi nhận được thông tin đăng ký zalo page của bạn, zalo sẽ gửi tin nhắn trên zalo về việc tài khoản được kích hoạt hoặc bị từ chối từ Ban Quản trị Zalo. Thời gian để bạn đợi xét duyệt tối đa là 48 giờ.

cac-cach-ban-hang-tren-zalo-4

Sau khi tài khoản được kích hoạt, bạn cần tăng sự quan tâm, tương tác cho page với hình ảnh đẹp, khác biệt, hấp dẫn, nội dung đa dạng, lôi cuốn.

Trên đây là các cách bán hàng trên zalo được nhiều chuyên gia marketing khuyên dùng. Chúc các bạn bán hàng thành công.

Share This Article
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.