Những kiểu ăn uống kỳ lạ mà lại thu bộn tiền ít ai biết

Marketer Việt Nam

Mix ‘n’ Match – Kem nito lỏng

Theo Mix ‘n’ Match Creamery thì nito lỏng được sử dụng để làm đông lạnh những viên kem mềm, mịn một cách nhanh chóng đến bất ngờ. Bạn có thể chọn kem nền với sữa nguyên kem, sữa không đường ít béo hoặc sữa dừa. Sau đó tới bước chọn vị kem với hơn 30 loại vị như caramel, bánh kem, cà phê, bánh gừng, bạc hà…. Cuối cùng là lựa topping như: kẹo dẻo, dứa, ngũ cốc, kẹo sô cô la viên…. Việc của bạn chỉ là lựa chọn, nhân viên sẽ sử dụng nito lỏng vòng xịt quanh ly kem.

Hẹn hò trong bóng tối

Đến dùng bữa tại một nhà hàng tại California có tên là Opaque bạn sẽ khó có cưỡng được sự tò mò của mình khi có một buổi hẹn hò huyền bí trong bóng tối. Sẽ rất thú vị nếu thưởng thức món ăn và giao lưu với người bạn đi cùng mà không nhìn thấy gì cả.

Nông trại thu nhỏ

Back to the Roots đã tạo nên bộ sản phẩm Trang trại trồng nấm hữu cơ chỉ bằng một chiếc hộp nhỏ bé. Người trồng chỉ cần tưới nước 2 lần/ngày, nấm sẽ tự phát triển mọc ra bên ngoài, tới lúc trưởng thành là có thể thu hoạch được, quá tiện lợi và dễ dàng. Công ty này còn có nhiều dự án về trồng thảo mộc, rau hoàn toàn sạch, hệ thống cá-vườn tự tuần hoàn và những loại ngũ cốc hữu cơ khác chỉ trong 1 chiếc chai thủy tinh.

Được ếm thử rượu vang trước khi mua

Thường thì khi đi mua loại rượu chưa uống bao giờ, bạn sẽ đánh cược vào số phận về vị của nó. Tuy nhiên nếu đến với Tasting Room họ sẽ gửi cho bạn bất kỳ một chai vang nào mà họ muốn, bạn nếm thử 6 loại vang khác nhau. Nếu bạn ưng ý một chai vang, bạn chỉ cần thanh toán tiền vận chuyển là sẽ có ngay chai vang yêu thích.

Thanh Huyền

Share This Article
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.