Cách thu hút khách hàng của dân Kinh Doanh

  1. Sản phẩm

Khi mà khách hàng chọn bạn thì cũng đông nghĩa với việc khách hàng chọn sản phẩm của bạn, có ý đinh muốn sử dụng sản phẩm của bạn. Nếu muốn kinh doanh thành công và thu hút được khách hàng bạn cần chú hơn với sản phẩm của bạn, Khách hàng sẽ vô cùng khó chịu khi mà nhìn lên web thì không có bất cứ mô tả hặc hình ảnh ào về sản phẩm của bạn. Hãy đặt tên sản phẩm, hình ảnh, từ khóa sao cho thật khoa học, dể tìm kiếm để có thể cũng cấp thông tin cần thiết cho khách hàng.

  1. Giá thành

Giá cả được người tiêu dùng quan tâm rất lớn khi mua hàng, nó còn là yếu tố dùng để so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác. Bạn cần xây dựng cho doanh nghiệp của mình một chiến lược giá thật phù hợp với giá trị sản phẩm, hãy đê khách hàng cảm thấy lời khi mua sản phẩm của bạn.

  1. Đoán hành động của khách hàng

Hãy luôn đứng vào vị trí của khách hàng để phục vụ họ. Hãy là người bán hàng có tâm, muốn bán sản phẩm cho một ai đó thì chính minh cũng phải là một khách hàng cho sản phẩm đó. Khi bạn trở thành khách hàng của chính mình thì bạn sẽ có thể đưa ra những phản hồi chân thành nhất về sản phẩm của mình, từ đó mà có thể khác phục những điểm yếu trong sản phẩm.

  1. Marketing

Khi nhắc để việc thu hút khách hàng thì ngoài những yếu tố cốt lõi phía trên thì ta còn phải quan tâm đến yếu tố marketing nữa. Hãy quan tâm đến marketing hơn nữa để khách hàng có thấy thấy bạn và sản phẩm của bạn.

Marketer Việt Nam
Marketer Việt Nam

Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

Bài viết: 325