Quảng cáo tiếp thị

Cách để tạo cho mình một profile thu hút trên các trang mạng xã hội?

socialmedia 1

Trong thời buổi công nghệ ngày nay thì công cụ mạng xã hội đã trở thành một thứ gì đó rất được phổ biến, vậy nên mạng xã hội đã trở thành nơi tiệp thì tốt hơn bao giờ hết. Bạn cần làm gì để tạo được sự khác biệt trên các trang mạng xã hội? Dưới đây là một vài kinh nghiệm của chúng tôi trong việc tạo ra một profile khác biệt và thu hút cho doanh nghiệp.

shutterstock 324637436 1

  1. Thông điệp

Một profile của doanh nghiệp nói lên rất nhiều về doanh nghiệp đó. Profile cho khách hàng biết doanh nghiệp bạn là ai?, đang làm gì?,.. vậy nên hãy xạc định rỏ ràng thương hiệu của bạn và mô tả nó trên profile. Bạn cũng có thể kể một câu chuyện về doanh nghiệp của bạn.

  1. Ưu tiên sử dụng hình ảnh

Đối với một trang mạng xã hội thì ảnh bìa và ảnh đại diện được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp bạn. Vì vậy hãy chắc rằng hình ảnh đăng lên phải thực sự trực quan, tối ưu nhất có thể đừng đưa qua nhiều nội dung chữ vào trong một bài viết trong khi hình ảnh có thể diễn tả điều đó hiệu quả hơn.

free html5 eBrochure software 4

  1. Cập nhật

Hiện nay các trang mạng xã hội rất nhiều và phổ biến vậy nên doanh nghiệp ta cần phải cập nhật những trang mạng xã hội mới nhất để thu hút được lượng người dùng nhiều hơn. Các thông tin trên các trang mạng xã hội khác nhau cần có tính nhất quá tránh bị sai lệnh gây khó hiểu cho người đọc. Hãy luôn để ý cập nhật những thông tin khi được thay đổi, hãy cố găng duy trì sự đồng nhất tránh gây mâu thuẫn giữa các nền tảng.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like