in

Ba điều nên làm khi nhà tiếp thi ” đứng ngồi không yên”

Là nhà tiếp thị ắt hẳn sẽ có những lúc bạn rơi vào tình trạng đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, gặp tình huống đó có ba điều bạn nên làm sau:

Thứ nhất kết hợp nhiều hình thức quảng cáo, tiếp thị

Khi bạn cảm thấy chiến lược quảng cáo của mình không hiệu quả, bạn như con thuyền bị lạc hướng thì đừng lo lắng. Đôi lúc một chiến lược tiếp thị đơn lẻ khó có thể mang lại hiệu quả thay đổi cục diện. Những lúc như vậy bạn bạn hãy thử kết hợp các hình thức với nhau có thể mang lại kết quả tốt cho bạn. Ví dụ bạn kết hợp tiếp thị trực tiếp thông qua các kênh như: tiếp thị tại chỗ, tờ rơi, banner, gặp trực tiếp…Bạn kết hợp với tiếp thị thông qua truyền thông, mạng xã hội, website công ty… Tổng hợp tất cả phương pháp trên hoặc kết hợp một vài công cụ giữa trực tiếp và online sẽ mang nên cho bạn thành công.

Giữ bình tĩnh và thu thập thông tin thị trượng

Trong nhiều trường hợp khác nhau bạn có thể gặp khó khăn tuy nhiên không bao giờ được mất bình tĩnh, hay nóng vội. Chính những lúc như vậy bạn lại cần tập trung suy nghĩ về chiến lược và thu thập thông tin về thị trường. Có thể không chỉ riêng bạn mà là cả lĩnh vực hoặc cả nên kinh tế đang gặp khó khăn. Biết đâu đó, công ty của bạn đang vẫn còn rất ổn.

Thứ ba, bạn cần chú trọng tới khách hàng trung thành

Nguồn khách hàng trung thành của bạn sẽ rất quan trọng trong lúc công ty, doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn. Đó là nguồn khách hàng vô cùng quý giá mà bạn cần chăm sóc duy trì bằng sự tử tế. Hãy chiếm lấy tình cảm của họ để họ gắn bó với doanh nghiệp mình hơn ngay cả khi khó khăn nhất.

Hai lý do mà nhà hàng cần đầu tư cho quảng cáo

Ngân sách giành cho quảng cáo ” eo hẹp” bạn phải làm sao?