Xu hướng

Walt Disney: bán trí tưởng tượng

Nguyên tắc trong kinh doanh

Walt Disney đã nói rằng:

“Tôi không vẽ phim hoạt hình cho trẻ thơ, tôi vẽ phim hoạt hình trong đứa trẻ trong mỗi chúng ta. Tôi gọi đứa trẻ đó là sự ngây thơ. Trong cuộc sống, nếu vì bất cứ lý do nào mà để mất đi sự ngây thơ đó thì thật là đáng tiếc.”

Walt Disney: bán trí tưởng tượng

Ta có thể thấy bản chất sản phẩm mà Walt Disney tạo ra không phải để dành cho trẻ em mà dành cho những người có nhu cầu được trở về tuổi thơ. bằng việc xác định nhu cầu mục tiêu như vậy thị trường của Walt Disney đáp ứng tất cả mọi người không giới hạn lứa tuổi hay bất cứ gì cả.

Tự hòa khi là nhân viên của Walt Disney

Walt Disney không chỉ chiếm được lòng tin của khách hàng mà quan trọng hơn là Walt Disney đã  xây dựng được niềm tin tuyệt đối của những khách hàng nội bộ – đó là những nhân viên trong Walt Disney, Để ccos được nhân tài thì Walt Disney đã định vị công ty mình là 1 phần của lực lượng sáng tạo làm nên thế giới tưởng tượng của trẻ em trên toàn cầu.

Walt Disney: bán trí tưởng tượng

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like

    More in:Xu hướng