in

VẺ BỀ NGOÀI LÀ TẤT CẢ

Tesla đưa ra bốn lựa chọn về các loại gạch khác nhau cho “ Tấm lợp năng lượng mặt trời” vào năm 2018, và Musk đã làm rõ trong một cuộc nói chuyện với các phóng viên hôm thứ Tư rằng công ty đã cố gắng để có thể định nghĩa lại cách mà chúng ta lần đầu nhìn vào mái nhà .

Ở đây chúng ta đang nói việc về vấn đề ghen tỵ của mái nhà, điều mà Musk đã tìm cách để giải quyết khi “Tấm lợp năng lượng mặt trời” được cho ra mắt tại Los Angeles vào tháng 10 năm ngoái. Thời điểm đó ông đã nói đùa rằng: ” Hãy kiểm tra mái nhà ngọt ngào nào”. Khi nghiên cứu về các cuộc đối thoại chưa từng được nghe trước đây ở các vùng ngoại ô, những nơi sẽ sớm chấp nhận thiết kế này của Tesla.

  Hái quả sắp rụng và đếm cua trong lỗ

1 3
Tuần trước, ông nói rằng Tesla đã phải vật lộn để có thể tìm ra những mái nhà đủ đẹp căn cứ dựa trên thiết kế cho tấm lợp năng lượng mặt trời.

 

“Chúng tôi đã trải qua một thời gian thực sự khó khăn để có thể tìm ra những mái nhà đủ đẹp. Hãy thử sử dụng nó. Sử dụng công cụ tìm kiếm của Google. Tấm lợp năng lượng mặt trời này đối lập hoàn toàn với một mái nhà thông thường. Nó sẽ trông đẹp hơn và có tuổi thọ dài hơn so với một mái nhà thông thường.”

Trên thực tế, Musk tỏ ra rất thích thú với “ Tấm lợp năng lượng mặt trời”, ông nắm bắt thời cơ khi tồn tại rất nhiều hộ gia đình đã suy sụp và đưa ra ý kiến rằng chúng ta đã đánh mất vẻ đẹp của mái nhà trong một khoảng thời gian quá dài.

  BIẾT BỎ GÁNH XUỐNG

Và không khó để nhận ra lý do khiến anh ấy trở nên xúc động như vậy. Trên lý thuyết, Tấm lợp năng lượng mặt trời là một sản phẩm hấp dẫn – và một sản phẩm mới mẻ cho Tesla.

Các phương tiện của công ty rất đáng chú ý, nhưng hiện tại chúng có giá trung bình lên đến 100,000 đô la và tương tự như tất cả các loại xe khác, chúng sẽ đều bị mất giá. Ngay cả khi là một sản phẩm của Tesla sẽ luôn luôn bị giảm bớt giá trị chỉ ngay sau một ngày bạn mua nó.

1 8

PHÁT TRIỂN DỰA TRÊN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

1 9

ĐÁNH GIÁ VỀ GIÁ TRỊ