in

Người thông minh ( p2)

Muốn làm được việc lớn đều phải bắt đầu làm từ những việc nhỏ nhất, cũng như công ty lớn cũng là từ công ty nhỏ dần dần phát triển mà thành, bản thân mỗi người cũng vậy, từ một đứa bé dần trưởng thành và lớn lên.

Không có sự việc gì mà trực tiếp hiện thành được, trừ khi bản thân bạn phải có sẵn một năng lực và thực lực vô cùng lớn lao mới có thể cho bạn một cương vị như bạn mong muốn, thế nhưng muốn được như vậy, bạn cũng cần phải trải qua một thời gian rèn luyện nhất định.

Xã hội phát triển rất nhanh, nhưng hãy cố gắng làm tốt công việc của mình trước tiên, chứ làm nhanh không phải là mục tiêu của bạn. Mới bắt đầu chậm một chút cũng không sao, qua quá trình rèn luyện tự nhiên sẽ nhanh hơn.

  KHI MỌI GỐC RỄ CỦA NGƯỜI HÀNH NGHỀ SALE ĐỀU TÓM GỌN Ở ĐÂY! ( phần 1)

1 11

Các bạn trẻ hiện nay thường nóng vội quá, xã hội ngày nay nắm giữ vị trí chủ đạo cơ bản nằm ở thế hệ 5x, 6x, 7x, họ có cả một tài nguyên mối quan hệ xã hội. Đợi các bạn ở đến độ tuổi của họ, bạn cũng sẽ có tương đương các mối quan hệ xã hội như vậy, cho nên ngay trước mắt các bạn trẻ hãy làm tốt công việc của mình đầu tiên, tạo cho mình ít nhất một hoặc hai thành tựu có thể tự hào làm nền tảng.

Môi trường công sở và trường học hoàn toàn khác nhau, công sở đòi hỏi bạn phải tạo ra được sự hiệu quả, trường học dạy bạn tri thức nhiều khi không thể trực tiếp biến bạn trở thành người có năng lực làm việc, nên ngay từ đầu không nên có thái độ cao ngạo khi mới bước chân vào mội trường công sở.

  Cạnh tranh với Grabike, Uber lấn sân thị trường ứng dụng gọi xe ôm

Làm sao để nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình mới là việc cần thiết đối với người mới đi làm, chứ không phải một lòng chỉ vì muốn tăng lương.

Một khi năng lực của bạn được nâng cao, khắc mức lương của bạn cũng tăng theo, bởi một khi bạn tạo ra được thành tích cho công ty, không có một lãnh đạo nào là không mừng cả, lúc đó địa vị và mức lương của bạn cũng sẽ được lãnh đạo cân nhắc và nâng lên.

1 11

Người thông minh ( p1)

images1441124 chia se inh nghiem k t noi thanh cong

CÂU CHUYỆN LÀM GIÁM ĐỐC