in

Khởi động đầy năng lượng với “Khởi nghiệp quốc gia 2016”

Điểm hấp dẫn của chương trình đó là có một quỹ đầu tư dành cho thanh niên trẻ khởi nghiệp đã được xây dựng với sự tham gia hỗ trợ về vốn, công nghệ và thị trường từ các doanh như Topica Edtech Group, Tập đoàn FPT, Trường Hải Group, Microsoft Việt Nam, … Sự kiện thu hút sự tham dự của hàng nghìn thanh niên, sinh viên từ nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Mục tiêu hướng đến của chương trình đó là quy tụ các nhân tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp làm một, và phát triển mạng lưới khởi nghiệp “chân rết” tới từng địa phương. Chương trình đã lan tỏa tới tận 35 tỉnh, thành phố.  Có 80 các trường đại học, học viện, cao đẳng và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các CLB khởi nghiệp đang tham gia mạng lưới chương trình. Từ đó đã hình thành nên 15 đơn vị đầu mối tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp cấp ngành và khu vực. Từ đó lọc ra những dự án xuất sắc cho Cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia. Các tỉnh sau khi tham gia chương trình đã có những thay đổi cơ bản trong định hướng và tổ chức chuỗi các hoạt động bài bản giúp thanh niên – sinh viên vươn lên làm giàu trên quê hương.

  NHÌN ĐỜI CHO RÕ, CHÍNH LÀ TRƯỞNG THÀNH

Ban Tổ chức Chương trình Khởi nghiệp còn phối hợp tổ chức nhiều vườn ươm như: Thung lũng Silicon Việt Nam, Vườn ươm doanh nhân thành phố Đà Nẵng,…  với mục đích tăng cường liên kết, học hỏi để phục vụ cho việc xây dựng chính sách cũng như quỹ đầu tư khởi nghiệp.

Uber

Cạnh tranh với Grabike, Uber lấn sân thị trường ứng dụng gọi xe ôm

jj 550x366

Ý tưởng kinh doanh dành cho các bà mẹ trẻ