in

Điểm mặt những xu hướng marketing “Hot” 2018

Năm 2018 là một năm có nhiều điều mới và cũng nhiều điều của có shop thành công rực rở và cũng nhiều shop thất bại ê chề. Trong năm 2018 là năm của những chiến dịch Marketing, những cách buôn bán truyền thống gần như đã sắp lụi tàn. Hôm nay hãy cùng Marketer điểm mặt những xu hướng marketing “Hot” 2018 nhé!

5 12

Điểm mặt những xu hướng marketing “Hot” 2018

Xu hướng Marketingg trên thiết bị di động

Như các bạn cũng đã biết thì trong thời buổi ngày nay ai trong chúng ta đều phải có cho mình 1 chiếc Smartphone và đó là điều cần thiết, Vậy nên việc áp dụng marketing vào các thiết bị di động là điều đương nhiên. Có thể nói ngày nay việc áp dụng Marketing online là điều bắt buộc nếu bạn không muốn mình trở nên lạc hậu.

  5 NGHỊCH LÝ CỦA CHÚNG TA NGÀY NAY

Xu hướng Social media

Là thời kì của Social media cứ 4p sẽ có 1p bạn online và Social media đã tận dụng được khoảng thời gian đó. Sự lên ngôi của Facebook và Youtube hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, hãy biết tận dụng nó thì chiến dịch Social media sẽ thành công rực rở đấy.

8 1

Xu hướng Social media

Influencer/KOLs Marketing

Có thể việc quảng cáo không hiệu quả thì bạn có thể nghĩ đến việc thuê KOLs, người có tiếng nói sẽ truyền tải được cho người hâm mộ, người theo dỏi thông điệp dễ tiếp thu hơn. Theo Marketer dụ báo thì năm sau 2019 sẽ là thời kì hoàng kim của Social media.

  BIẾT BỎ GÁNH XUỐNG

Thương mại điện tử

Vẫn không hề suy giảm thì thương mại điện tử đang là phương thức Marketing hiệu quả và phổ biến hiện nay. Giờ đây việc mua bán trao đổi qua các địa điểm bán lẻ truyền thống đã không còn được phổ biến nữa mà tahy vào đó là sự lên ngôi của thương mại điện tử, khách hàng ngày nay chỉ cần ngồi nhà và mua hàng. Bởi vậy xu hướng mua hàng thương mại điện tử đang được lựa chọn khá phổ biến.

3 14

Nghệ thuật trưng bày của BigC

Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Giày Dép 3

Mẹo giúp bạn trang trí cửa hàng giầy, dép đẹp mà tiết kiệm