in

ĐÁNH GIÁ VỀ GIÁ TRỊ

Tấm pin năng lượng mặt trời và các sản phẩm khác của Tesla Energy đều có tiềm năng trở thành một dòng sản phẩm kinh doanh trong một thời gian dài. Nhưng một tấm pin trên tường nhà bạn, không cần biết nó ngầu đến mức nào, nó cũng không thể khuấy động tinh thần

. Và giống như một cái bếp hay tủ lạnh, một tấm pin năng lượng mặt trời sẽ mất dần đi giá trị theo thời gian.
Mặt khác, Tấm lợp năng lượng mặt trời có thể được hỗ trợ tài chính mà chỉ cần thế chấp của chủ căn hộ ( ngoài ra về việc tranh cãi là chi ra 20.000 đô kéo dài 30 năm sẽ tiết kiệm được khoảng 5.000 đô la, điều đó sẽ làm cho mái nhà thực sự miễn phí một cách có hiệu quả).

  Thương mại điện tử Việt Nam năm 2015 đạt thành tích doanh thu hơn 4 tỷ USD

Nếu giá trị của ngôi nhà tăng lên cùng với tỷ lệ lạm phát và Tấm lợp năng lượng mặt trời vẫn giữ nguyên, thì nó sẽ mang giá trị rất cao. Nhờ đó tiếp tục nâng cao lợi nhuận của chủ nhà và giá trị thực của chính nó.

1 9

Cần phải lưu ý là hầu như không có công ty công nghệ nào khác trong kinh doanh tài sản được đánh giá cao. IPhone của Apple là từ thời điểm được săn đón chóng mặt trên thị trường đến nay cũng trở nên không có giá trị.

“Sản phẩm” của Facebook thì cũng không tồn tại được quá lâu. Google tạo ra các công cụ tìm kiếm, chứ cũng không phải thứ gì đó mà bạn có thể mua sau này. Microsoft đã phát triển mạnh mẽ dựa trên các phần mềm nhưng cứ vài năm chúng phải được cập nhật một lần .

  Sinh Tồn ( p2)

Trên thực tế, nếu để ý xung quanh, ngoài các công cụ tài chính, thì không thực sự có nhiều cách để mua những thứ có giá trị hơn vào tương lai thay vì ngày nay.

Tất nhiên, Tấm lợp năng lượng mặt trời vào một thời điểm nào đó sẽ bị mất giá và hơn nữa cũng phải đề cập đến chi phí bảo trì. Nhưng trên tất cả, khi giá trị bất động sản của tài sản được đưa vào một tài khoản, chủ căn hộ nên đi trước.

Và chủ căn hộ sẽ sở hữu một mái nhà tuyệt vời! Musk tin tưởng hoàn toàn vào Tấm lợp năng lượng mặt trời nên anh ấy không muốn để các phóng viên mà anh nói chuyện cùng tuần trước không có bất kì thông điệp nào về những mái nhà tuyệt đẹp đó và về năng lượng miễn phí sau khi họ trở lại với công việc.

  BÁN HÀNG ONLINE THEO CÁCH CỦA VỢ TÔI ( p2 )
1 2

VẺ BỀ NGOÀI LÀ TẤT CẢ

tiktokkiemtiennhuthenao

Tiktok kiếm tiền như thế nào ?