in

CHÀNG “VŨ” – QUỐC TRƯỜNG

Xin chào mọi người, mình là Quốc Trường. Dạo gần đây thì có lẽ mọi người biết đến Trường nhiều hơn trong vai “Vũ” – Về Nhà Đi Con. Tuy nhiên dành cho những ai chưa biết thì Trường không chỉ bén duyên với nghiệp diễn, mà còn rất đam mê mảng kinh doanh.

Tất cả mọi thứ về kinh doanh Trường đều tự tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Thế nên hơn bao giờ hết Trường hiểu khá rõ khó khăn cũng như nỗi lo của những người muốn dấn thân vào con đường này. “Không phải ai cũng có tiền để khi sai được làm đi làm lại nhiều lần. Nhưng nếu biết cách làm đúng thì chỉ cần 1 lần là đủ”.

Theo như Trường tìm hiểu và có quan sát thông thường, hiện nay mọi người cứ nhắc đến kinh doanh Online là sẽ nghĩ ngay đến kênh Facebook.
Tuy nhiên làm gì cũng vậy không nên bỏ hết trứng vào 1 giỏ vì như thế rất rủi ro, nếu như một ngày mà kênh đó biến mất hay trục trặc, thì bạn sẽ không kịp trở tay chẳng còn kênh dự phòng nào cả.
Vậy nên thay vào đó thì Trường thấy các bạn nên tìm hiểu thêm những nền tảng khác như:
– Zalo Marketing: Kênh bán hàng và tiếp thị phố biến thứ 2 ở thị trường Việt Nam
– Instagram Marketing: Xu hướng của giới trẻ – Nơi cập nhật nhanh nhất nhu cầu của thị trường
– Youtube Marketing: Xu hướng video Marketing
– SEO Website: Nâng cao sự chuyên nghiệp của thương hiệu
– Email Marketing: Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

  Sức mạnh của chim mồi

iab digital video ad effectiveness case study 3 e1443643805340

Những bạn muốn mở rộng thị trường sang cả nước ngoài để khai thác cũng như tận dụng được hết số lượng khách hàng trên thế giới thì các bạn có thể tìm hiểu thêm các trang thương mại điện tử lớn như Taobao, Ebay, Amazon, Tmall. Đặc biệt hơn Trường thấy hay là bạn không phải lo đến vấn đề nguồn vốn hay kho bãi vận chuyển vì không cần phải nhập hàng, cũng không cần vận chuyển, đã có những trang này phụ trách rồi.

Trường được biết hiện nay Edumall là một đơn vị phân phối khóa học trực tuyến uy tín hàng đầu Đông Nam Á hoàn toàn có thể giúp được bạn trong lĩnh vực này. Ở đây thì ngoài việc chuyên gia giàu kinh nghiệm, toàn những người có Profile cực khủng thì bạn còn được họ hướng dẫn không chỉ lý thuyết mà là kiến thức thực chiến luôn. Nó không khác gì với việc được cầm tay chỉ việc.

  NHÂN NÀO QUẢ NẤY.

Đầu tư vào kiến thức thì Trường chắc chắn không bao giờ lỗ. Nếu các bạn chịu khó tìm tòi, áp dụng thì Trường tin chắc bạn đã nắm được 99% cơ hội để thành công rồi, 1% còn lại là do bạn có quyết liệt thực hiện hay không thôi!
Kinh doanh Online mà không có kiến thức thì chẳng khác nào thiêu thân.
Biết là chỗ chết mà vẫn cứ lao đầu vào. Trước khi muốn khai thác “mỏ vàng” kinh doanh Online, hãy trau dồi kiến thức thực chiến cho bản thân mình trước nhé!
Chỉ vài trăm nghìn đồng, nắm trọn “Bí quyết kinh doanh Online và livestream” từ các chuyên gia.

  Walt Disney: bán trí tưởng tượng
29343136 948806111952608 8312396811809587200 n

Bùng nổ nhờ marketing thông minh

images1441124 chia se inh nghiem k t noi thanh cong

BÁN HÀNG ONLINE THEO CÁCH CỦA VỢ TÔI ( p1 )