Xu hướng

Câu chuyện đằng sau 2 logo nổi tiếng

  1. Android

Hệ điều hành Android được tại ra từ Andy Rubin một người yêu thích robot nghỉ ra sau đó bán lại cho android năm 2005. Android hiện tại là hệ điều hành phổ biến nhất trong mãng thị phần hệ điều hành toàn cầu. Logo android được người dùng biết tới với logo hình còn robot màu xanh lá rát dễ thương, có thể chỉnh dáng tùy thích theo ý người dùng.

Mục tiêu ban đầu là thiết ké logo cho android với mục đính tạo hình ảnh đặc trưng cho thương hiệu và sự kết nối. Nhóm thiết kế Blok đã ghim một tờ giấy có chứa các mẩu thiết kế logo của android trong văn phòng của google. Logo được lấy cảm hứng từ chính các hệ điều hành android với loạt ngôn ngữ thị giác robot từ đó có được thiết kế hoạt hình của chú robot như hôm nay.

2. Apple

Apple hiện đang là thương hiệu công nghệ có giá trị nhất hiện tại. có rất nhiều người thắc mắc tại tại logo lại là trái táo khuyết mà không phải là trái tráo nguyên vẹn là vì Apple luôn muốn hoàn thiện mình,luôn muốn vươn lên để học hỏi vì không có gì là hoàn hảo tuyệt đối được.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like

    More in:Xu hướng