BÁN HÀNG ONLINE THEO CÁCH CỦA VỢ TÔI ( p1 )

Marketer Việt Nam

Sau quá nhiều lần thua lỗ trong những kế hoạch bán hàng online thì vợ tôi cũng đã tìm được bí quyết bán hàng bài bản và chúng tôi bắt đầu thu được những lợi nhuận đầu tiên.

Vợ tôi bán hàng online. Lần đầu tiên là quần áo thời trang nam nữ thanh niên bà già con trẻ.

Vợ dành 3,4 ngày để đi gom hàng ở 1 nơi nào đó về bầy la liệt khắp nhà.
Tôi đi làm về đến nhà, mắt mũi không để ý ngã dập mặt xuống bậu cửa, vậy mà vợ đã lầm bầm ngay, tưởng thương chồng nhưng không ngờ là đang mắng tôi khi tôi dẵm phải đống đồ của vợ: “Không có mắt chắc, dẵm vào lố cóc xê Thái rồi”.
Bước vào nhà, không thấy con đâu tôi vội vàng đi tìm con. Bới toát mồ hôi đống quần áo thì mới thấy 1 con lật đật lòi ra. Nó tròn vo như quả bóng rồi kêu cứu “bố cởi ra cho con với, mẹ bắt con chụp ảnh làm mẫu từ chiều đến giờ, con không chạy được nữa, mệt quá”.
Tôi ngẫm, may mà vợ tôi chưa buôn rượu hay thuốc lá, không thì bố con tôi phải rít thuốc tóp cả má cho vợ chụp ảnh cũng nên.Hết vụ thời trang thì sang mỹ phẩm handmade.


Vì vụ mỹ phẩm đó mà vợ đi toi mấy cái răng với tôi vì cái tội chế mỹ phẩm từ bột gạo. Đêm đang ngủ tôi thấy cái bóng vật vờ, đầu tóc thì xõa xượi, mặt trắng bệch ra rồi cười cười.
Hoảng quá tôi cầm ngay khúc côn nhị táng thẳng vào mặt 3 phát. Con ma ngã vật ra, mồm trào máu rồi phều phào “Ối làng nước ơi, quân vũ phu đánh chết vợ”.
Lúc đó mới nhận ra tiếng kêu chính là vợ mình. Tôi hốt quá phải bế ngay ra viện hàn răng cho vợ. Hóa ra vợ đang chế đồ mỹ phẩm từ bột gạo xong tự trát lên mặt, nhìn quá hú hồn.
Hết vụ mỹ phẩm đó vợ còn nghĩ ra hàng tỉ thứ mặt hàng khác để bán, từ hàng cho trẻ đến hàng cho các cụ già, vậy mà lời chả thấy đâu chỉ thấy âm hết vào tiền của chồng con.
Tôi không dám ngăn cản máu kiếm tiền tỉ của vợ nên đành ngậm ngùi đứng sau nhìn. Rồi cũng đến ngày vợ phất lên thật, nghe đâu đã tìm ra được mặt hàng độc, giá nhập thì khá ổn mà nhất là thay đổi hình thức kinh doanh.

Hỏi thì vợ bảo em đặt hàng trên TaoBao, ủa vợ học cách đặt hàng trên Taobao từ bao giờ vậy? Không những vậy vợ không còn đăng lên Facebook cá nhân rồi đánh dấu người thân, bạn bè, chị em họ hàng gần xa nữa mà học được cách chạy quảng cáo trên Facebook.
Rồi nấn ná đi học cách kiếm tiền trên nhiều kênh khác nữa, Youtube, Instagram, Zalo,.. vợ tôi đều làm được cả.
Thấy vợ ngày ngày online rồi xem mấy video gì đó, rồi ghi ghi chép chép, chốc chốc lại ngồi tính toán hăng say, quên cả nấu cơm cho chồng con. Tò mò hết sức mới đến hỏi.

Share This Article
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.