in

Phát triển việc kinh odanh dịch vụ Spa và làm tóc.

Kinh doanh dịch vụ spa làm đẹp và mở tiệm cắt tóc, gội đầu Chúng ta cần làm gì để có thể thu hút khách? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé

2

Nên mở Spa và tiệm cắt tóc như thế nào?

Khi kinh doanh Spa và tiệm cắt tóc sẽ có 3 Option giành cho bạn.

Thứ nhất là nhượng quyền, bạn trả phí để được sử dụng thương hiệu có tên tuổi trên thị trường, tận dụng uy tín của họ mà không cần tốn kém thời gian, tiền bạc để quảng bá.

Thứ hai là mua lại salon do phá sản hoặc nghỉ làm đổi nghề,… Nghĩa là bạn mua lại toàn bộ đồ nghề lẫn thương hiệu của họ, vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư lại có thể tận dụng được tiếng tăm của chủ tiệm cũ nếu đó là một salon tốt.

  Những bí quyết đằng sau thành công của thương hiệu cà phê toàn cầu Starbucks (Phần 1)

Thứ ba là mở salon mới hoàn toàn, nếu bạn có đủ tiềm lực tài chính, một tay nghề chắc chắn và đủ tự tin.

Đối với tiệm cắt tóc: thì các dịch vụ chính luôn là cắt tóc, tạo kiểu, uốn, nhuộm

Đối với việc kinh doanh Spa: thì có muôn vàn dịch vụ, về cơ bản được chia thành 3 loại dịch vụ chính là chăm sóc da và body, trang điểm và tẩy lông.

Các vận hành như  thế nào?

Các công việc khi mở spa, hay tiệm cắt tóc, các công việc ở salon/spa mỗi ngày thường không giống nhau, mỗi ngày lại nảy sinh nhiều nhiệm vụ mới cần giải quyết.

  Tăng doanh thu bán hàng với kĩ thuật đặt tên website

Lập bảng giá cho các dịch vụ Spa và làm tóc

Việc tạo ra một bảng giá phù hợp là hết sức quan trọng nha vì nếu không tính toán cho ra một bảng giá phù hợp với mặt bằng chung thị trường lẫn chi phí đầu tư thì bạn thua lỗ là cái chắc.

v 2

Bạn cần chú ý khi lập bảng giá cho dịch vụ spa hay tiệm cắt tóc gội đầu hãy chú trọng 3 yếu tố, một là chi phí nhân công, hai là chi phí hoạt động và cuối cùng là lợi nhuận.

1 7

Cách tạo một gian hàng trên Amazon

3 9

Những món quà đáng giá bạc triệu được biếu nhau trong ngày tết