Xây dựng Thương Hiệu

Những điều cần lưu ý khi thiết lập cửa hàng giày dép của bạn

Để tạo dựng và hoàn thiện một cửa hàng giày dép để đi vào hoạt động thành công không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Trong kinh doanh chúng ta làm điều gì cần có kế hoạch, chiến lược cụ thể và trong kinh doanh cửa hàng giày dép cũng vậy.

Cần chú ý nguồn hàng, chất lượng và giá cả của giày dép

Đây là một việc hết sức quan trọng khi bạn thiết lập một của hàng giày dép. Bạn cần nghiên cứu thị trường để  xác định nhu cầu và định hướng thị trường. Từ đó lựa chọn nguồn hàng phù hợp, ổn định , chất lượng và giá cả đảm bảo. Sỡ dĩ cần ổn định, chắc chắn bởi nguồn hàng tác động nhiều đến hoạt động kinh doanh nên cần lưu ý làm việc minh bạch, rang buộc hợp đồng để rõ rang trong kinh doanh.

Nhớ chọn địa điểm phù hợp với sản phẩm giày dép

Địa điểm của cửa hàng luôn tác động rất lớn tới doanh thu của cửa hàng. Trong việc lựa chọn địa điểm cần xem xét thật kĩ địa điểm phù hợp để mở cửa hàng. Tùy thuộc ngân sách tài chính mà bạn lựa chọn địa điểm cho phù hợp nhất.

Chú ý trến trang trí, sắp xếp ở cửa hàng

Thẩm mỹ ngày càng là yếu tố được khách hàng đòi hỏi. Để nâng tầm giá trị cho đôi giày đôi dép của bạn thì cần sử dụng kệ tủ phù hợp. Lựa chọn hệ thốn đèn chiếu giúp đôi giày trở nên sáng và đẹp hơn. Ngoài ra cần trang trí không gian và biển hiệu cửa hàng heo chủ để. Tùy vào dòng sản phẩm chính bạn theo dõi mà từ đó đưa ra tông màu, cách trang trí…phù hợp, thu hút nhất.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like