in

Nghệ thuật trưng bày của BigC

Phâm sản phẩm thành từng nhóm

Phân sản phẩm ra thành từng nhóm trước khi trừng bày: Nhiều chủ shop thường hời hợt và cho rằng hàng mình ít mà, để đâu mà chả nhớ và hậu quả nhận được là khi khách hàng hỏi thì lúng túng trong việc tìm hàng gây ra việc trì trệ trong việc bán hàng. Để khắc phục thì đơn giản nhất là shop phải phân loại sản phẩm ra theo từng công dụng, chủ đề cho dễ tìm.

Show sản phẩm

Dựa theo tâm lý của khách hàng thì bạn có thể trưng bày những sản phảm nổi bật trước. Hãy cố gắng để ý thật nhiều để chọn ra cách trưng bày phù hợp nhé

Thiết kế các khu trưng bày:

Sau khi chia được nhóm sản phẩm theo công dụng của nó thì bạn bắt đầu phân khu sản phẩm của mình, hãy chia nó ra theo từng khu để khi khách hàng đi dạo 1 vòng họ phải biết được thú mình cần tìm hiện đang nằm ở đâu và ở khu nào.

Khu vực tính tiền

Nếu bạn để ý thì không chỉ riêng BigC mà hệ thống siêu thị nào cũng đặt vị trí cữa ra vào là nơi thanh toán, không phải là sự ngẫu nhiên hay do sỡ thích đâu mà vì khi đặt ở đó camera vừa có thể theo dỏi được khác ra vào, vừa có thể xem được quá trình thu tiền, khi khách hàng cần thanh toán sẽ tiện đừng ra của họ, quá thuận tiện phải không?

Qua các cách trừng bày đã liệt kê thì chúng tôi mong được phần nào giúp được bạn trong quá trình kinh doanh  của bạn. Ngoài những cách trưng bày vừa liệt kê thì bạn cũng có thể sáng tạo nhưng sao hay cho khách hàng cảm thấy thật sự thoải mái là được. Chúc bạn thành công trong kinh doanh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những kinh nghiệm quý báu trong việc kinh doanh đồ sơ sinh

Điểm mặt những xu hướng marketing “Hot” 2018