Xây dựng Thương Hiệu

Khuyến mãi thế nào để khách hàng “SƯỚNG”

Bí kíp giúp các bạn kết hợp khuyến mãi

Khuyễn mãi vào các dịp lễ, tết

Dựa vào cacs chương trình lể tết thì bạn có thể set-up một chương trình khuyến mãi cố định trong một năm từ ngày valentine, lễ tết, … bạn nên thực hiện chương trình với một mức chiết khấu nhất định từ 10-20% cho các sản phẩm. Sức mua củ khách hàng sẽ tăng cao trong các ngày lễ, nên khi áp dụng chương trình khuyến mãi nay doanh số sẽ tăng từ 1,5 đến 2 lần/ ngày.

Khuyến mãi thường xuyên với khách hàng

Đây là các thức cho bạn những khách hàng trung thành. nhiều khách mới kinh doanh thường chỉ cần những khách mới mà quên đi những khách hàng luôn tin tưởng bạn và lượng khách hàng đó chiểm 80% bạn kiếm được của cữa hàng. Khuến mãi tích điểm nên được áp dụng dù bất kể kahchs hàng nào đi chăng nữa. Tích lũy điểm không phải cho họ thấy lời mà mua mà là để họ tích lủy điểm, ghé qua cữa hàng mình liên tục và từ đó trở thành khách hàng thên thiết.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like