in

Bí quyết để mở shop giày VNXK thành công

Hàng VNXK nói chung và giày dép nói riêng đang ngày càng được người tiêu dùng Người Việt lựa chọn. Hưởng ứng phong trào ” người Việt dùng hàng Việt” rất nhiều người Việt đã ưu tiên shop giày Việt nam để chọn mua. Chính vì thế, đó có thể xem là cơ hội để bạn mở shop giày VNXK hiệu quả. Một số bí quyết sau đây sẽ là những mẹo bạn nên áp dụng để shop giày VNXK của bạn thành công.

Lựa chọn địa điểm phù hợp

Đối với mở shop giày VNXK thì địa điểm luôn vô cùng quan trọng. Bạn cần nắm rõ những đặc điểm của giày Việt nam xuất khẩu để từ đó mở ở địa điểm phù hợp. Cụ thể, hàng của VNXK kiểu dáng thường mang đến sự tối giản, nhẹ nhàng, thanh lịch và đặc biệt rất bền khi sử dụng. Vì vậy nó luôn phù hợp với đối tượng là nhân viên văn phòng, công sở, học sinh và sinh viên…Nắm rõ điều đó bạ nên đặt cửa hàng tại các vị trí gần trường học, có nhiều công ty, doanh nghiệp.

  Con đường làm giàu từ kinh doanh hoa (Phần 1)

Lựa chọn nguồn hàng chất lượng

Đối với giày VNXK thu hút khách hàng bởi do được sản xuất tại Việt nam và chất lượng rất tốt. Chính vì điều đó, khi lựa chọn nguồn hàng cần kiểm tra hàng hóa và xem xét kỹ lương. Xác minh đầy đủ nguồn gốc xuất xứ để từ đó xem có phải hàng sản xuất tại Việt Nam được mang đi xuất khẩu hay không.

Shop 5 Fox Hinh 2

Do hiện nay có một lượng lớn giày Trung quốc được nhập vào nước ta nên nhiều khi rất khó kiểm soát. Vì lợi nhuận nhiều nơi sẵn sàng trộn lẫn, hoặc giả mạo thành hàng Vnxk để bán. Để giúp thu hút nguồn khách hàng thường xuyên, và khách hàng tin tưởng cần chú ý nguồn hàng. Phải đảm bảo là hàng VNXK 100% , rõ nguồn gốc, chất lượng tuyệt đối.

  Khuyến mãi thế nào để khách hàng "SƯỚNG"

Xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

Đối với hàng VNXK bạn cần đặc biệt chú ý đến khâu quản lý và đào tạo nhân viên. Đảm bảo nhân viên luôn tuân thủ quy định, tư vấn tận tình, bán hàng chu đáo đến khách hàng. Bạn cần xây dựng dần dần đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.Quản lý việc nhập hàng một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo không xảy ra tình trạng nhầm lẫn, sai lệch.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn mở shop kinh doanh giày thành công. Bạn hãy nhớ hãy luôn mang sự uy tín- chất lượng sản phẩm- tận tâm phục vụ chính là chìa khóa trên con đường kinh doanh.

  Ba tuyệt chiêu làm thương hiệu cho shop giày dép vừa tiết kiệm mà hiệu quả
truyenthongtiepthi20151495429064 UKCC

Ba công cụ kinh doanh online không thể bỏ qua năm 2018

thiet ke nha hang an don gian

Ba điều một nhà marketing nhà hàng cần biết