Xây dựng Thương Hiệu

4 ĐIỀU BẠN CẦN NHỚ NẾU MUỐN MỞ PHÒNG GYM

Nhu cầu về thể dục, thể thao ngày càng phát triển. Khi môi trường làm việc ngày càng vận động ít, các nhân viên văn phòng chỉ ngồi máy tính hằng giờ liền mà không vận động gì, rất dễ mắc bệnh và gây ra sự ù lì thiếu sức sống trong công việc nhờ vầy mà việc mở phòng GYM hiện đang là một xu hướng kinh doanh đang rất hot hiện nay.

 Nhu cầu về thể dục

Thủ tực để mở phòng GYM

Để mở được một phòng GYM hoàn chỉnh thì ta cần:

  • Thủ tục về pháp lý
  • Bạn cần có bằng huấn luyện viên thể hình
  • Đăng ký kinh doanh cho phòng tập
  • Thủ tục phòng cháy chữa cháy
  • Huấn luyện viên hướng dẫn tập luyện
  • Nội quy phòng tập, phác đồ tập luyện, hộp cứu thương

Vốn đầu tư mở phòng tập

Trước khi mở phòng GYM bạn cũng cần có 1 số vốn nhất định để hoạt động, thong thường 1 phòng  tập GYM có chi phí rơi vào khoảng 300 cho tới 1 tỷ đồng tùy theo từng quy mô của phòng tập. Bạn phải xác định được GYM là phải đầu tư lâu dài thì mới có thể phát sinh lời được.

Mặt bằng phòng  GYM

Diện tích phòng GYM của bạn phụ thuộc vào mô quy đầu tư của bạn là bao nhiêu lớn hay nhỏ, nhưng tối thiểu cũng cần đạt trên 70m2 với những phòng tập bình dân, trên 100m2 với những phòng tập cao cấp.

Máy móc và thiết bị

Phòng tập với nhiều thiết bị mới, hiện đại sẽ thu hút được học viên. Phòng tập của các bạn dù là quy mô lớn hay nhỏ thì cũng phải cần có các loại máy sau mới đảm bảo được phòng tập GYM hoạt động bình thường: máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ vai, cơ ngực, ghế tập bụng, lưng, eo… đây là những loại máy tập không thể thiếu trong phòng tập GYM của bạn được

Máy móc và thiết bị

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like