Cảm hứng từ câu chuyện thành công của Victoria Beckham (Phần 2)

Tiếp nối với câu chuyện đầy cảm hứng của Victoria Beckham trong phần 1, chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu những điều thú vị, tư vấn những chiến lược sale giúp bạn trẻ, đặc biệt là phái đẹp có thêm tự tin vào bản trong phần 2 của câu chuyện thành công mang tên Victoria Beckham nhé!

Có được một người chồng thành đạt, những đứa con ngoan ngoãn và một gia đình hạnh phúc là tất cả những thứ có thể làm thoã mãn và giữ chân một người phụ nữ nhưng tất cả những thứ đó không thể khiến Victoria Beckham ngừng mơ ước và tiến bước. Không chỉ đứng sau thành công của người đàn ông, cô đã tự tạo nên dấu chân của mình trên con đường thành công. Đó cũng là lý do mà dù cho có giá không hề thấp nhưng nhiều người vẫn lựa chọn thương hiệu thời trang của Victoria Beckham, không chỉ về thiết kế, chụp ảnh sản phẩm ấn tượng và chất lượng và còn vì câu chuyện và ý nghĩa đằng sau thương hiệu ấy.

Với một người phụ nữ đã có đầy đủ những thứ mà bất kỳ người phụ nữ bình thường nào cũng mơ ước như cô, con đường kinh doanh, thiết kế thương hiệu không những suôn sẻ hơn mà còn gặp nhiều trở ngại hơn. Ngoài việc phải vượt qua bản thân mình, Victoria Beckham còn phải luôn luôn cố gắng học hỏi và làm việc thật chăm chỉ để chứng minh cho những mặt trái của xã hội, những rào cản cho con đường thành công của cô.

Từ Hillary Clinton, Oprah Winfrey, Michelle Obama đến Victoria Beckham đã minh chứng cho thế giới thấy rằng dù bạn sinh ra ở đâu, đã từng là ai trong quá khứ hay có được xã hội đặt cho tên gọi gì thì những gì bạn làm được sẽ chứng minh con người thật sự của bạn. Đừng ngần ngại trước những ước mơ và hãy tự tin lên nhé!

Facebook
Twitter
Email
Print