Cảm hứng từ câu chuyện thành công của Victoria Beckham (Phần 1)

Thành công là một khái niệm chung không dành riêng cho đàn ông hay phụ nữ, vậy mà sự thành công của người phụ nữ dường như luôn gặp phải những định kiến từ xã hội. Nhưng cũng chính vì những rào cản và định kiến đó mà sau mỗi câu chuyện thành công của người phụ nữ luôn để lại một bài học, một động lực quý báu, tư vấn một chiến lược tổng thể cho những người trẻ phấn đấu vươn lên. Một trong những câu chuyện thành công đó phải kể đến câu chuyện của người phụ nữ của gia đình Beckham nổi tiếng – Victoria Beckham.

Bắt đầu là một ngôi sao nhạc pop mang giọng hát và nụ cười để bước đi trên con đường sự nghiệp, người phụ nữ bản lĩnh ấy đã can đảm chuyển mình dấn thân vào những lĩnh vực không phải là chuyên môn. Thật khó ai có thể chu toàn giữa vai trò là một người mẹ, người vợ của gia đình và một doanh nhân nhưng Victoria Beckham đã xuất sắc vượt qua ranh giới đó. Bằng chứng là giá trị tài sản của cô không ngừng tăng theo thời gian, từ khi ra ra mắt chụp hình ảnh quảng cáo quần áo thời trang với thương hiệu thời trang của riêng mình, giá trị tài sản đã tăng lên từ mới 1.6 triệu USD đến 48 triệu USD với doanh số 50 triệu USD mỗi năm. Hiện tại, người phụ nữ tài giỏi này đã có giá trị tài sản cá nhân lên đến 210 triệu USD.

Mặc dù vẫn nhận được những ý kiến trái chiều nhưng Victoria Beckham đã ngày càng chứng tỏ bản thân mình qua những thiết kế thời trang cao cấp, thiết kế quảng cáo chụp ảnh sang trọng được nhiều người nổi tiếng yêu thích. Bộ sưu tập của cô đã được xuất hiện tại tuần lễ thời trang New York và nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Facebook
Twitter
Email
Print