Tài liệu Marketing

Mẹo giúp bạn trang trí cửa hàng giầy, dép đẹp mà tiết kiệm

Đối với các cửa hàng kinh doanh giầy, dép thì việc trang trí cửa hàng sao cho khoa học, bắt mắt mà tiết kiệm chi phí là rất quan trọng. Hãy xem một số mẹo nhỏ dưới đây và áp dụng thử cho cửa hàng của bạn nhé
Trang trí bằng chính đôi giày dép của cửa hàng bạn
Để có một không gian đẹp, thu hút mọi ánh nhìn từ bên ngoài đến bên trong đơn giản bạn hãy tận dụng những đôi giày, dép của cửa hàng bạn. Tất nhiên nói thế nhưng không hề đơn giản nếu bạn chọn và sắp xếp không đúng có có thể trở thành thảm họa đấy nhé.

Trước hết cần định hình phong cách của cửa hàng, lựa chọn mẫu ưng ý và màu sắc kết hợp tạo nên sự hài hòa cho toàn cửa hàng. Sau đó tùy vào không gian và kệ trên cửa hàng mà bạn sắp xếp à trưng bày theo nhiều ý tưởng khác nhau. Nhớ phải là mẫu đẹp, hot dòng thương hiệu của cửa hàng bạn nhé. Bạn có thể lấy ý tưởng từ cách trang trí của cửa hàng giầy phương tây để áp dụng. Đây là cách trang trí không hề mất chi phí đúng không nào.

Trang trí bằng poster, tranh về giầy sang trọng
Để tạo không gian sang trọng, đẹp bạn có thể in các poster theo phong dòng sản phẩm bạn bán để dán. Chọn ảnh đẹp, sang trọng, màu sắc trang hòa với khuôn viên cửa hàng. Vừa rẻ mà tạo tính nghệ thuật cho cửa hàng của bạn.
Sử dụng đèn trang trí
Bạn hãy tận dụng đèn trang trí vừa dùng để chiếu sáng vừa có tác dụng tạo ánh sáng đẹp, nổi bật , lung linh cho cửa hàng giầy dép của bạn.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like