Solid Email Marketing – Phần mềm gửi Email hàng loạt

Solid Email Marketing là phần mềm hỗ trợ cho Email Marketing cực kỳ hiệu quả. Đây là phần mềm gửi Email hàng loạt Solid Email Marketing với độ chính xác cao và hiệu quả lớn.

Giới thiệu về Solid Email Marketing

Email marketing là một trong những công cụ hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng. Solid Email Marketing là một phần mềm gửi Email hàng loạt giúp cho việc triển khai chiến dịch Email marketing trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ưu điểm 

 • Gửi mail hàng loạt chính xác, hiệu quả
 • Không giới hạn số lượng email gửi trong ngày
 • Gửi mail với Brand Name đưa thương hiệu tới tận tay khách hàng
 • Tỷ lệ Email chui vào inbox người dùng rất cao lên đến 90%

phan-mum-gui-mail-hang-loat-solid-email-marketing-1

Để gửi email hàng loạt đến inbox người nhận, bạn cần có:

 • Sử dụng phần mềm Solid Email  bản quyền
 • Tài khoản gửi mail qua Amazon
 • Solid Email là phần mềm bản quyền. Khi bạn mua phần mềm này với giá 1.8tr, bạn sẽ được tặng tài khoản Amazon để gửi mail với số lượng email gửi đi lên đến 30.000 mail. Tham khảo thêm tại đây.

Tính năng và lợi ích của Solid Email 

 • Thiết kế Email chuyên nghiệp:  cung cấp các công cụ thiết kế Email chuyên nghiệp để người dùng có thể tạo ra các mẫu Email đẹp mắt và thu hút khách hàng.
 • Tự động hóa quá trình gửi Email: cho phép người dùng lên lịch gửi Email theo thời gian cụ thể. Người dùng có thể tự động hóa quá trình gửi Email và tiết kiệm thời gian cho việc gửi hàng loạt Email.
 • Tạo danh sách Email dễ dàng: cho phép người dùng tạo danh sách Email dễ dàng từ các nguồn khách hàng khác nhau.
 • Thống kê chi tiết và đánh giá hiệu quả chiến dịch: Solid Email Marketing cung cấp các công cụ thống kê chi tiết về mức độ mở Email, số lần nhấp chuột vào các liên kết trong Email và các thông tin khác. Nhờ đó, người dùng có thể đánh giá hiệu quả của chiến dịch và tối ưu hóa chiến dịch Email marketing của mình.

Cách sử dụng Solid Email Marketing

Bước 1: Tạo danh sách Email
Bước 2: Thiết kế Email
Bước 3: Lên lịch gửi Email
Bước 4: Theo dõi và đánh giá hiệu quả chiến dịch

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm gửi email hàng loạt Solid Email Marketing cùng với các lợi ích và tính năng đáng chú ý của nó.

Việc sử dụng phần mềm này sẽ giúp cho việc gửi email marketing trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và tăng khả năng tương tác với khách hàng. Nếu bạn đang cần một giải pháp để tăng hiệu quả cho chiến dịch email marketing của mình, Solid Email Marketing là một lựa chọn đáng để xem xét.

Bạn download bản dùng thử Solid Email Marketing dưới đây:

https://s3.amazonaws.com/phanmemquangcao/download/SolidEmailMarketing4.0DEMO.exe

Marketer Việt Nam
Marketer Việt Nam

Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

Bài viết: 357

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *