Tài liệu Marketing

Giới trẻ và thói quen mua sắm khác biệt mà các nhà kinh doanh cần nắm bắt

Giới trẻ chính là lượng khách hàng vô cùng tiềm năng đối với nhiều nhà kinh doanh. Bởi giới trẻ thường mua sắm, tiêu thụ khá lớn lượng hàng hóa nói chung. Đây là tệp khách hàng chiến lược mà nhiều doanh nghiệp muốn chinh phục. Cần nắm rõ được thói quen mua sắm khác biệt của giới trẻ .

Trẻ trung năng động và luôn luôn thay đổi theo xu hướng

Giới trẻ chính là giới dễ bị tác động nhất của khi có sự thay đổi theo xu thế. Họ thường nắm bắt khá nhanh và có kiến thức về khá nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế đối với thói quen mua sắm của họ cũng vậy. Thường chuộng thời thượng, xu thế và sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Nắm rõ các điều đó các doanh nghiệp muốn thu hút giới trẻ mua hàng cần không ngừng phát triển, đổi mới và cập nhật xu thế. Chính sự mới lại sẽ thu hút giới trẻ lựa chọn thương hiệu của bạn.

Họ đam mê mạng xã hội và thói quen mua hàng online

Thông qua mạng xã hội các bạn trẻ sẽ dễ dàng lựa chọn những món đồ mà họ thích. Họ giành cả vài giờ có khi cả ngày của họ trên mạng xã hội. Chính điều đó tạo nên thói quen chọn và mua đồ trên mạng của giới trẻ được hình thành. Vì lẽ đó việc bán hàng trên mạng dường như đã trở nên quá phổ biến với nhiều doanh nghiệp, cửa hàng thương hiệu lớn nhỏ.

Ưa chuộng hàng hiệu

Những bạn trẻ thường thường luôn mong muốn mình nổi bật là trung tâm chính vì vậy họ có xu thế sử dụng thương hiệu hàng đầu, nổi tiếng để sự dụng. Chính vì vậy để marketing cho giới trẻ bạn cần làm mạnh vấn đề thương hiệu của bạn.

What is your reaction?

Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
Marketer Việt Nam
Marketer.vn là một cộng đồng marketer mạnh nhất Việt Nam. Nơi chúng tôi liên tục update các kiến thức mới, casestudy thật và tương tác với các bạn. Hãy tham gia group facebook, kênh youtube trao đổi với chúng tôi.

    You may also like